The Giving Block ra mắt 15 quỹ mới để trực tiếp đóng góp crypto theo nguyên nhân

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tiền điện tử từ thiện nền tảng The Giving Block đã công bố sự ra mắt của 15 để trực tiếp đóng góp tốt hơn cho các tổ chức từ thiện với mục tiêu và nhiệm vụ tương tự.

Khối Giving được thành lập để tạo điều kiện cho việc đóng góp tiền điện tử cho hơn 700 tổ chức phi lợi nhuận trên toàn thế giới bao gồm Save the Children, Malala Fund và World Vision.

Theo trang web của The Giving Block, thêm rằng tính năng này là hoàn hảo cho những ai muốn hỗ trợ một vấn đề hoặc nguyên nhân cụ thể hơn là tổ chức.

Bằng cách này, các quỹ cho phép nhiều tổ chức từ thiện phát triển tác động của họ, không chỉ những người có công nhận tên tức thời.

“ Chúng tôi thường nghe từ các nhà tài trợ rằng họ muốn hỗ trợ một loại nguyên nhân nhất định – ví dụ như môi trường – nhưng đã có một thời gian khó khăn để lựa chọn một nguyên nhân”, đồng sáng lập Alex Wilson nói với Cointelegraph.

“ Các quỹ nguyên nhân cho phép các nhà tài trợ hỗ trợ toàn bộ một loại tác động với một giao dịch. Đó là một chiến thắng cho các tổ chức từ thiện và nhà tài trợ.”

Các phạm trù phù hợp với Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc bao gồm: y tế và y học; tự do và tự do; cựu chiến binh quân đội và những người ứng phó đầu tiên; nghèo đói và nhà ở; công nghệ và khoa học; động vật; nghệ thuật và văn hóa; trẻ em và thanh thiếu niên; quyền dân sự và con người; thiên tai và xung đột; phát triển kinh tế; và thực phẩm và nước.

“ Những khoản quyên góp được sử dụng cho sẽ khác nhau rất nhiều tùy thuộc vào nguyên nhân. Một số có thể được sử dụng để xây dựng trường học trong khi các quỹ khác có thể được sử dụng để nuôi trẻ đói”, Wilson nói thêm mục tiêu là quyên góp 100 triệu đô la cho tổ chức từ thiện thông qua các khoản đóng góp crypto trong năm nay.

Tìm hiểu thêm ⤵️ https://t.co/6bMycurFvl — The Giving Block (@TheGivingBlock) Tháng Mười Một 3, 2021

Hàng trăm tổ chức phi lợi nhuận được báo cáo đã đăng ký tham gia vào Quỹ Cause Funds. Tại thời điểm này, chỉ có các công ty có trụ sở tại Mỹ mới đủ điều kiện, nhưng Wilson cho biết họ hy vọng sẽ sớm mở rộng quốc tế. Quỹ Cause Funds sẽ được cập nhật để bao gồm các tổ chức phi lợi nhuận mới vào đầu mỗi tháng.

Đọc thêm: Giúp Afghanistan: Các tổ chức hiện đang chấp nhận đóng góp mật mã các

Nhà tài trợ có thể đóng góp vào một nguyên nhân sử dụng một trong 45 loại tiền điện tử được lựa chọn. Mỗi tháng một lần, tổng giá trị của mỗi quỹ sẽ được phân phối đều giữa tất cả các tổ chức phi lợi nhuận tham gia vào quỹ đó.

Ngoài các tổ chức từ thiện được hỗ trợ bởi các quỹ , The Giving Block nói rằng các khoản đóng góp cũng sẽ có một ảnh hưởng gợn sóng sâu sắc về việc áp dụng crypto rộng rãi hơn.

“ Với một số lượng lớn các tổ chức phi lợi nhuận tìm kiếm thành công trong việc gây quỹ crypto, việc áp dụng crypto trong lĩnh vực từ thiện được mệnh để phát triển theo cấp số nhân. Đổi lại, điều này củng cố việc đưa ra từ thiện như là một trường hợp sử dụng quan trọng cho tiền điện tử,” theo trang web Giving Block.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *