Tim Draper: Phụ nữ sẽ lái xe thị trường bò Bitcoin tiếp theo

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nhàđầu

tư tỷ phú nổi tiếng Tim Draper khẳng định rằng một thời điểm sẽ đến khi phụ nữ bắt đầu tăng giá Bitcoin khi nhiều nhà bán lẻ bắt đầu cung cấp nó như là một lựa chọn thanh toán chi phí hiệu quả hơn tại các cửa hàng.

Draper, một nhà đầu tư Bitcoin ( BTC), nói với người dẫn chương trình Scott Melker trên chương trình Wolf of All Streets YouTube tuần trước rằng phụ nữ có thể là chìa khóa trong việc thúc đẩy mật mã lớn nhất theo vốn hóa thị trường lên đến $250,000 cho mỗi đồng xu.

Ônglý do rằng khi chủ cửa hàng bắt đầu chấp nhận BTC như thanh toán rộng rãi hơn, “tất cả đột nhiên, tất cả phụ nữ sẽ có ví Bitcoin và họ sẽ mua đồ bằng Bitcoin.”

“Sau đó, bạn sẽ thấy một mức giá Bitcoin sẽ thổi ngay qua ước tính $250,000 của tôi.”

Drapertin rằng đó là lợi ích tốt nhất của các nhà bán lẻ để bắt đầu chấp nhận BTC sớm hơn muộn. Ông thừa nhận rằng hầu hết các chủ cửa hàng hoạt động với lợi nhuận thấp do đó phí giao dịch giảm so với việc làm việc với các công ty thẻ tín dụng lớn Visa hoặc Mastercard có thể làm tăng ưu đãi của BTC.

Chiphí giao dịch thẻ tín dụng trung bình lên đến 2,9% trong cửa hàng và 3,5% trực tuyến cho mỗi lần mua theo CreditDonkey. Bằng cách so sánh, phí giao dịch BTC trung bình đi kèm với mức $1.4 cho mỗi giao dịch theo trình biên dịch dữ liệu Bitcoin BitInfoCharts.

Drapergợi ý rằng lợi ích cho các nhà bán lẻ là hiển nhiên. Ông nói rằng phụ nữ “kiểm soát khoảng 80% chi tiêu bán lẻ”, và rằng các nhà bán lẻ có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí trả cho các công ty thẻ tín dụng bằng cách chọn Bitcoin. Phụ nữ chiếm 30% tổng số chủ sở hữu crypto tại Mỹ theo The State of Consumer Banking & Payments của công ty nghiên cứu Morning Consult.

Rel

ated: Hướng dẫn du lịch của Hodler: Nền tảng nào chấp nhận tiền điện tử?

Mứcđộ nhận con nuôi mà Draper hy vọng có thể không còn xa khi Morning Consult phát hiện ra rằng khoảng 24% các hộ gia đình Mỹ sở hữu mật mã hóa, tăng 2 điểm phần trăm so với tháng 7 năm 2021.

NếuDraper đúng, thì nó có thể bắt đầu một sự kiện thác mà cũng sẽ xác nhận dự đoán của Giám đốc điều hành Mastercard Michael Miebach rằng hệ thống thanh toán toàn cầu SWIFT sẽ không tồn tại trong 5 năm. Miebach đã đưa ra dự đoán gây sốc vào tuần trước tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới ở Davos.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *