Tính bền vững của Crypto và các giải pháp xanh được nhấn mạnh tại COP26

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tổng biên tập Cointelegraph, Kristina Cornèr đã phát biểu tại Hội nghị Biến đổi Khí hậu của Liên Hợp Quốc, được gọi là COP26, tại Glasgow, Scotland, hôm thứ Ba về tác động tích cực của hệ sinh thái tiền điện tử đối với các mục tiêu môi trường.

Đến thành phố lớn thứ hai Scotland sau nhiệm vụ lưu trữ bảng điều khiển tại Hội nghị thượng đỉnh Web Lisbon tuần trước, Cornèr đã phát biểu về một loạt các chủ đề khác nhau, từ việc thiết lập các mối quan hệ tương tác giữa người và công nghệ để tác động khai thác mỏ của Bitcoin ( BTC ).

Bình luận về sự khác biệt giữa việc thực hiện các sáng kiến biến đổi khí hậu giữa các ngành năng lượng truyền thống và cộng đồng mật mã, Cornèr lập luận rằng sự xuất hiện của công nghệ mới cung cấp một cơ hội để học hỏi, nói:

“Phân quyền là một thay thế cho Campanilism, hoặc như nó được biết đến trong tiếng Anh, parochialism. Đây là một tư duy địa phương, nhỏ so với tầm nhìn toàn cầu về một thế giới phân quyền.”

Trước khi chuyển sang không gian tiền điện tử, Cornèr đã thiết lập một nền tảng lừng lẫy làm việc trong lĩnh vực môi trường với tư cách là một Giám đốc truyền thông cho Liên minh các doanh nghiệp Pháp về hiệu quả năng lượng và sinh thái học và tiếp tục nghiên cứu chính trị năng lượng quốc tế và xanh công nghệ như là một nghiên cứu viên tại Trung tâm ENERPO tại Đại học châu Âu.

Thảo luận về xu hướng đạo đức giả thường tại các hội nghị toàn cầu và hội nghị thượng đỉnh để ủng hộ cho sự thay đổi hành vi phổ quát ở cấp độ người tiêu dùng, thay vì hành động chính phủ hoặc doanh nghiệp dẫn đầu, cô tuyên bố:

“Chìa khóa để thay đổi lịch sử lớn không phải là thay đổi hoàn toàn hoặc thay đổi, nhưng trong sức mạnh tổng hợp mới giữa con người, công nghệ và giáo dục.”

Liên quan: Công nghệ blockchain sẽ giúp chống lại biến đổi khí hậu như thế nào? Các chuyên gia trả lời

nhóm môi trường phi lợi nhuận, Germanwatch chia sẻ những bước tiến mới nhất của họ về Hiệu suất Biến đổi Khí hậu hàng năm của họ Chỉ số 2022. Hội đồng chuyên gia của các tác giả đã nói chuyện với khán giả toàn cầu về hiệu suất của 60 quốc gia chiếm 92% lượng khí thải toàn cầu.

Cung cấp ý kiến của mình về những quan niệm sai lầm xung quanh hoạt động khai thác mỏ của Bitcoin, và tác động của việc làm mờ một ngành công nghiệp mới sinh vì những sai sót đầu tiên của nó, thay vì nhận ra tiềm năng trong tương lai của nó về hiệu quả năng lượng, Cornèr phát biểu:

“Tất nhiên có những cạm bẫy như có với mọi ngành công nghiệp, nhưng chúng tôi đang trên đường để tạo ra nhiều giải pháp màu xanh lá cây. Điều thực sự quan trọng với không gian blockchain là mọi người sẵn sàng suy nghĩ với một tư duy mới và tìm kiếm các giải pháp và liên minh biến đổi khí hậu là một ví dụ tuyệt vời cho điều đó.”

Các Crypto Climate Accord là một sáng kiến tập trung vào môi trường đối chiếu hơn 150 công ty từ các ngành công nghiệp crypto, blockchain, công nghệ và năng lượng, những người tìm cách thiết lập một cách tiếp cận thống nhất để hỗ trợ tính bền vững, cũng như cam kết cho sản lượng net-carbon vào năm 2030. Những người tham gia đáng chú ý bao gồm Consensys, Web3 Foundation, Ripple, Near Protocol và Pixl8, trong số những người khác.

Kết thúc bài phát biểu của mình, Cornèr đã chia sẻ một thông điệp thống nhất về giá trị vốn có của nhân loại, trong bối cảnh sự gia tăng của công nghệ, trong việc đảm bảo sự thịnh vượng trong tương lai của hệ sinh thái Trái Đất:

“Cộng đồng mật mã là đầy tham vọng, táo bạo và đầy tiềm năng. Đổi mới là về sức mạnh tổng hợp. Nó vượt ra ngoài công nghệ và về con người. Đó là về chúng ta.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *