Tổng số nắm giữ cá voi Bitcoin lớn thứ ba là 6 tỷ đô la sau khi ‘khổng lồ’ 2.7K BTC mua vào

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin( BTC) quay trở lại 50.000 đô la qua đêm đã truyền cảm hứng cho một trong những ví lớn nhất để mua thêm tương đương 137 triệu đô la.

Dữliệu blockchain từ tài nguyên giám sát trên chuỗi BitInfoCharT trong số những người khác nhấn mạnh cách một thực thể “mua nhúng” như không có khác.

Aiđó “mua giảm” theo giai điệu $137 triệu

Sau khi mua thường xuyên kể từ khi BTC/USD đạt mức cao nhất mọi thời đại $69,000 vào tháng trước, người giữ ví đã nâng ante qua đêm với một đĩa đơn mua 2.700 BTC – lấy tổng số của họ lên 118,017 BTC.

Cácsao lùn mua giao dịch gần đây trước đó, và như tài khoản Twitter phổ biến Venturefounder lưu ý, đưa số dư của chủ sở hữu đến mức kỷ lục “khổng lồ”.

“Đây chính thức là số lượng Bitcoin EVER cao nhất được nắm giữ trong ví này: 118,017 BTC, tổng cộng cá voi đã đặt 2.5 tỷ USD để mua BTC với cơ sở chi phí trung bình là 21.160 USD cho mỗi BTC”, tài khoản tweet.

“Số BTC cao thứ hai là trong tháng 7 năm 2021 (thấp $30k BTC).”

Cáchành động làm giảm xu hướng tổng thể, đã chứng kiến cá voi gửi BTC vào các sàn giao dịch kể từ vụ tai nạn thứ Sáu.

Mặcdù không có bằng chứng không thể chối cãi cho thấy ví là một nhà đầu tư tư nhân, Venturefounder nói thêm rằng hoạt động của nó không giống như một thực thể doanh nghiệp như ví lạnh trao đổi hoặc quỹ, với lý do “nhiều chiến lược mua giảm và bán các hành vi cuộc biểu tình và xu hướng tích lũy dài hạn rõ ràng.”

Lịchsử giao dịch gần đây cho ví BTC lớn thứ ba. Nguồn: BitInfoChart

lợi nhuận Altcoin ăn bữa trưa của Bitcoin trong sự phục hồi

Như Cointelegraph báo cáo, ý kiến vẫn còn hỗn độn về việc liệu đáy có nằm trong Bitcoin hoặc một mức giảm giá khác là do đầu tiên.

Liênquan: Tâm lý BTC ‘so sánh với một đám tang’ – 5 điều cần xem trong Bitcoin tuần này

Một sự nảy mạnh mẽ giữa các altcoin chính đã thêm vào niềm tin được tổ chức bởi một số người rằng một hình thức “altseason” có thể nhập trong khi BTC củng cố.

Ether( ETH) tập hợp 11.4% thứ ba, vượt quá BTC/USD trong một động thái được sao chép bởi một số mã thông báo vốn hóa lớn khác.

ETH/BTCđạt mức cao nhất kể từ tháng 2 năm 2018 qua đêm, dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView xác nhận.

ETH/BTCBiểu đồ nến 1 tháng (Bitstamp). Nguồn: TradingView

“Thời gian tốt nhất để mua altcoin có lẽ là tuần hiện tại”, người đóng góp của Cointelegraph Michaël van de Poppe lập luận, nói thêm rằng Bitcoin có lẽ bottomed đáy out.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *