Trang trắng Bitcoin của Satoshi Nakamoto bây giờ là một thiếu niên 13 tuổi

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trang trắng Bitcoin ( BTC ) mang tính biểu tượng kỷ niệm mười ba năm gián đoạn tài chính sau khi được xuất bản lần đầu vào ngày 31 tháng 10 năm 2008, bởi một người hoặc thực thể vô danh tên là Satoshi Nakamoto.

Trang trắng , có tựa đề Bitcoin: Một hệ thống tiền mặt điện tử Peer-to-peer, đã thấy trước sự cần thiết của một hệ thống thanh toán trực tuyến peer-to-peer tự quản, an toàn và hạn chế về số lượng. Mạng lưới Bitcoin được ra mắt vào ngày 03 tháng 1 năm 2009, với mỗi Bitcoin có giá 0,0008 USD.

Trong khi Bitcoin ban đầu được coi là một mối đe dọa bởi các tổ chức tài chính truyền thống, mười ba năm hỗ trợ cộng đồng và một cơ sở người dùng ngày càng tăng đã khiến Bitcoin trở thành một trong những khoản đầu tư có lợi nhất cho thời đại Internet. Hôm nay, Bitcoin duy trì giá trị giao dịch ổn định cao hơn $60k sau khi trải qua mức tăng dần 7,749,999,900% kể từ khi ra mắt.

Trang trắng Bitcoin đề xuất một giải pháp để ngăn chặn chi tiêu gấp đôi mà không có nguy cơ tin tưởng một bên thứ ba. Để làm điều này, nó đề cập đến việc sử dụng các nút ‘trung thực’ xác nhận các giao dịch bằng cách overpowerering các diễn viên xấu về sức mạnh đơn vị xử lý trung tâm thô (CPU) của máy tính.

Điều thú vị là, giấy trắng Bitcoin có 15 “trung thực” và một “không trung thực” đề cập đến, giải thích sự cần thiết của các nút trung thực để đảm bảo độ tin cậy của mỗi giao dịch. Theo lời của Satoshi Nakamoto:

“ Chúng tôi đã đề xuất một hệ thống cho các giao dịch điện tử mà không dựa vào sự tin tưởng. Họ [các nút trung thực] bỏ phiếu với sức mạnh CPU của họ, thể hiện sự chấp nhận của họ đối với các khối hợp lệ bằng cách làm việc trên mở rộng chúng và từ chối các khối không hợp lệ bằng cách từ chối làm việc trên chúng.”

Blockchain Bitcoin đã khai thác số khối 707542 , cung cấp phần thưởng khai thác là 6.25000000 BTC.

Khi hệ sinh thái Bitcoin từ từ tiếp cận mức độ cứng của nó hoặc cung cấp tối đa 21 triệu BTC, cộng đồng nhà phát triển sẽ cần phải sửa đổi các quy tắc hiện có để khuyến khích các thợ mỏ xác nhận giao dịch Bitcoin trên blockchain. Trang trắng gợi ý:

“ Bất kỳ quy tắc và ưu đãi cần thiết có thể được thực thi với cơ chế đồng thuận này.”

Các doanh nhân nổi bật từ Crypto Twitter như Anthony Pompliano tham gia vào lễ kỷ niệm.

Mặc dù sự kháng cự liên tục từ nhiều chính phủ và chính quyền như Trung Quốc, năm nay đánh dấu sự khởi đầu của Di sản của Bitcoin như một đấu thầu pháp lý ở El Salvador . Ảnh hưởng lâu dài của Bitcoin đối với nền kinh tế thổi phồng của El Salvador sẽ quyết định việc áp dụng chủ đạo của tài sản giữa các khu vực pháp lý khác.

Liên quan: Crypto là không thể để tiêu diệt, nói Tesla CEO Elon Musk

Sự thành công của Bitcoin và các hệ sinh thái crypto như các khoản đầu tư khả thi tiếp tục thu hút các nhà đầu tư từ tất cả các tầng lớp xã hội. Người giàu nhất thế giới, CEO Tesla Elon Musk, gần đây đã cho thấy sự hỗ trợ cho tiền điện tử tại Hội nghị Mã ở California:

“ Không thể, tôi nghĩ, phá hủy mật mã, nhưng có thể cho các chính phủ để làm chậm sự tiến bộ của nó.”

Musk cũng tin rằng “tiền điện tử về cơ bản nhằm mục đích giảm sức mạnh của một chính phủ tập trung”, đây có thể là một trong những lý do chính cho tỷ lệ áp dụng chính thống chậm của Bitcoin.

Musk cũng đã có ảnh hưởng rất cao trong việc ảnh hưởng đến giá thị trường của các loại tiền điện tử khác như Dogecoin ( DOGE ).

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *