Trẻ mới biết đi Brazil kiếm được hơn 6,500% lợi nhuận khi nắm giữ Bitcoin đầu tiên

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Một cô gái 4 tuổi đã kiếm được hơn 6,500% lợi nhuận trên một món quà Bitcoin ( BTC ) mà cô nhận được vào ngày sinh.

João Canhada, người sáng lập một Foxbit trao đổi mật mã Brazil, năng khiếu 1 BTC để mình con gái mới sinh , khoảng giá trị $915,80. Chia sẻ chi tiết về sự kiện này, Canhada cho biết:

“Ngay sau khi con gái tôi ra đời, vào năm 2017, tôi đã mua 1 Bitcoin cho cô ấy, không chỉ như một món quà, mà là một cách đầu tư vào nền kinh tế mới này. Vào thời điểm đó, BTC có giá 5.000 Real Brazil.”

Bốn năm sau, một khoản đầu tư BTC đã mang lại lợi nhuận trên 6.500% cho đứa trẻ khi giá Bitcoin tăng trở lại mức 60.000 USD. Năm 2017 là cơ hội cuối cùng để các nhà đầu tư mua Bitcoin dưới $1000, một thực tế Canhada đã không biết đến vào thời điểm đó.

Liên quan: Tween Anh kiếm được gần $400K cho doanh số NFT mà không có tài khoản ngân hàng

Chỉ tháng trước, một cậu bé 12 tuổi từ London được báo cáo đã kiếm được gần $400,000 trong những ngày nghỉ học bằng cách bán một loạt các thẻ không thể nấm (NFT).

Theo một báo cáo của Cointelegraph về vấn đề này, Benyamin Ahmed có trụ sở tại London đã tạo ra và tokenized Weird Whales, một tập hợp các hình ảnh kỹ thuật số của biểu tượng cảm xúc cá voi sau đó được bán dưới dạng NFT.

Trong khi Ahmed không đủ điều kiện để mở một tài khoản ngân hàng do hạn chế độ tuổi, cha ông đã làm rõ rằng thu nhập được báo cáo thực hiện thông qua doanh số NFT đã được chuyển đổi thành Ether ( ETH ).

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *