Trung tâm nghiên cứu Pew: ít nhất 16% người Mỹ đã sở hữu mật mã

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Một cuộc khảo sát được công bố bởi Trung tâm nghiên cứu Pew hôm thứ Năm thấy rằng khoảng 16% của người Mỹ đã đầu tư, giao dịch hoặc sử dụng một số hình thức của tệ. Số lượng nhảy lên 31% đối với người từ 18-29, và thậm chí cao hơn đến 43% đối với nam giới cụ thể trong khung tuổi tương tự. Những người tham gia da đen, Tây Ban Nha và châu Á trong nghiên cứu cũng có nhiều khả năng đầu tư vào mật mã hơn những người tự nhận mình là người da trắng. Có vẻ như không có sự chênh lệch về thu nhập.

Nhà phân tích nghiên cứu Pew Andrew Perrin cho biết:

“Chúng tôi thấy bây giờ rằng một phần lớn của công chúng Mỹ đã nghe ít nhất một chút về tiền điện tử. Thật nổi bật khi thấy sự khác biệt về nhân khẩu học trong nhận thức và sử dụng tiền điện tử như thế nào.”

Mẫu khảo sát bao gồm 10.371 người lớn được chọn từ American Trends Panel của trung tâm. Bảng điều khiển được tuyển dụng bởi một mẫu ngẫu nhiên quốc gia các địa chỉ, và sau đó được trọng số bởi một loạt các yếu tố bao gồm dân tộc, đảng chính trị, giới tính và giáo dục.

Các thành viên hội đồng cũng đã được thăm dò ý kiến về việc liệu họ có nghe nói về tiền điện tử hay không. Gần một phần tư số người trả lời (24%) nói rằng họ đã nghe rất nhiều về crypto, trong khi gần hai phần ba (62%) cho biết họ đã nghe một số. Khoảng một tám (13%) đã không nghe gì cả về mật mã. Có một số phương sai theo chủng tộc, giới tính, tuổi tác và thu nhập trong chéo cho câu hỏi này là tốt.

Người Mỹ gốc Á có nhiều khả năng nhất cho đến nay (43%) báo cáo biết rất nhiều về tiền điện tử. Tất cả các dân tộc khác đều báo cáo từ 25 đến 29%. Trong khi tỷ lệ đầu tư crypto không thay đổi trên khung thu nhập thu nhập, tỷ lệ người được hỏi tuyên bố kiến thức cao về crypto đã tăng tương ứng với thu nhập ở đây. Giống như với tỷ lệ đầu tư crypto, có một mối tương quan mạnh mẽ với thanh niên và là nam giới khi nó đến với kiến thức crypto tự báo cáo.

Vào năm 2015, Pew đã làm một cuộc khảo sát hỏi các câu hỏi tương tự (mặc dù không chính xác giống nhau) về bitcoin, chứ không phải là tiền điện tử nói chung. Vào thời điểm đó, kết quả khá khác nhau. Chỉ có 1% trong số những người được thăm dò nói rằng họ đã đầu tư vào bitcoin, và chỉ có 48% thậm chí đã nghe nói về Bitcoin ở tất cả. Người trả lời đã nghe nói về bitcoin nghiêng về người đàn ông da trắng, có học vấn đại học với thu nhập cao.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *