Trường đại học chấp nhận quyên góp Bitcoin để tài trợ cho các hoạt động liên quan đến tiền điện tử

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trởlại vào tháng 10 năm 2021, Quỹ Campanile (TCF), một phụ trợ của Đại học Bang San Diego (SDSU), đã chấp nhận khoản quyên góp tiền điện tử đầu tiên của mình. Bây giờ, trường đại học thông báo rằng họ đang hoan nghênh các khoản quyên góp tiền kỹ thuật số bằng Bitcoin ( BTC) và Ether ( ETH).

Giámđốc tài chính TCF David Fuhriman cho biết một phần trăm tổng số nắm giữ tiền điện tử sẽ được rút hàng quý để tài trợ cho các hoạt động trong khuôn viên trường nhằm khám phá cách trường đại học có thể tương tác với tiền điện tử, chẳng hạn như làm việc trên một hệ thống cho phép các giao dịch kỹ thuật số rộng hơn trong trường đại học.

Trongkhi đó, số tiền còn lại sẽ được chuyển đổi thành BTC và sẽ không bị thanh lý ngay lập tức, với hy vọng rằng giá sẽ tăng lên trong tương lai và giúp đỡ nhiều chương trình hơn.

Mặcdù thị trường tiền điện tử biến động và nắm giữ tài sản có thể dẫn đến tổn thất tiềm năng, trường đại học vẫn tăng. “Nếu giá trị của bitcoin tăng lên, thì khoản tài trợ này có thể tồn tại mãi mãi,” Fuhriman nói. CFO nhấn mạnh rằng họ tin rằng việc nắm giữ có thể mang lại lợi ích lâu dài tốt cho SDSU.

Sựgia nhập của SDSU vào không gian tiền điện tử nhằm thu hút các nhà tài trợ tiềm năng khác, những người quan tâm đến việc hỗ trợ các chương trình liên quan đến tiền điện tử trong trường đại học. Fuhriman cũng đề cập rằng nó cũng có thể thu hút sự chú ý của các nhà tài trợ trẻ tuổi, những người có thể có những quan điểm độc đáo khi nói đến việc tạo ra sự giàu có.

Liênquan: Xanh và vàng: Các dự án tiền điện tử cứu hành tinh

Trong khi SDSU kiên quyết chấp nhận quyên góp tiền điện tử, các tổ chức như Wikimedia và Mozilla đang bị cháy vì nó. Ngày càng có nhiều người đóng góp Wikimedia đang kêu gọi tổ chức phi lợi nhuận ngừng chấp nhận quyên góp bằng tiền điện tử vì tác động tiêu cực của tiền điện tử đối với môi trường. Theo đề xuất, việc chấp nhận tiền điện tử vi phạm cam kết của Wikimedia đối với tính bền vững.

Mozillaphải đối mặt với một vấn đề tương tự. Sau khi tweet một lời nhắc nhở rằng nền tảng này đang chấp nhận quyên góp tiền điện tử, tổ chức phải đối mặt với phản ứng dữ dội từ những người theo dõi do người đồng sáng lập Mozilla, Jamie Zawinski, người nghĩ rằng toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử chỉ sản xuất ô nhiễm và chuyển đổi nó thành tiền mặt.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *