Tỷ lệ băm Bitcoin mới loại bỏ bất kỳ dấu vết nào của lệnh cấm khai thác mỏ Trung Quốc

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC ) có tất cả nhưng đã xóa bất kỳ dấu vết nào của lệnh cấm khai thác mỏ mà thấy tỷ lệ băm giảm 50% trong năm nay.

Theo ước tính mới nhất, tỷ lệ băm mạng hiện đang trở lại mức từ tháng 5, ngay trước khi Trung Quốc đặt ra ngoài vòng pháp luật ngành khai thác mỏ Bitcoin của mình.

Tỷ lệ băm phục hồi sự nhúng

Năm tháng kể từ khi di cư lớn nhất bao giờ trong lịch sử của Bitcoin bắt đầu, các nguyên tắc cơ bản mạng đã tổ chức một sự trở lại lớn.

Đang nhảy vọt khi các thợ mỏ di dời và bắt đầu lại, sự phục hồi trong tốc độ băm và khó khăn mạng hiện đang tiến đến một điểm tinh tế.

Trong khi không thể đo lường một cách dứt khoát, tỷ lệ băm dường như chiếm toàn bộ sự thất bại của Trung Quốc, tăng gấp đôi từ đáy của nó vài tháng trước.

Tương tự như vậy, khó khăn khai thác mỏ được thiết lập để tăng 5,7% vào tuần tới, đưa nó lên trong vòng 4 nghìn tỷ mức cao kỷ lục 25 nghìn tỷ.

Không chỉ vậy, nhưng Bitcoin sẽ đóng dấu một sự gia tăng độ khó thẳng thứ tám – lần đầu tiên một sự kiện như vậy xảy ra kể từ năm 2018.

“ Tỷ lệ băm chỉ cao hơn ngày hôm nay chỉ trong 6 ngày khác trong lịch sử”, Charles Edwards, người sáng lập công ty đầu tư Capriole, đã viết trong các ý kiến liên quan.

“ Chúng tôi đang gõ vào mức cao nhất mọi thời đại mới trong bảo mật mạng. Thật không thể tin được.”

Biểu đồ tỷ giá băm Bitcoin. Nguồn: Blockchain

Bitcoin đã tăng 50% kể từ tháng Năm, trong khi các nguồn gợi ý rằng Trung Quốc có thể bắt đầu hối tiếc về quyết định của mình.

Cảnh báo về xu hướng thợ mỏ thử nghiệm lại

Trong khi đó, phân tích dữ liệu khác đặt câu hỏi về tính bền vững của hành động giá Bitcoin hiện tại.

Liên quan: Kỳ hạn giao dịch Bitcoin 3.2B của ngày thứ Sáu có thể khởi động một cuộc tăng điểm mới

Đến sau khi BTC/USD giảm xuống 58.000 USD, số liệu bao gồm thợ mỏ chi phí chỉ đến một đầu địa phương tiềm năng dựa trên mô hình lịch sử.

Tuy nhiên, các thợ mỏ đã không vội vàng bán tiền xu kiếm được trong những tháng gần đây, một xu hướng tiếp tục.

Bitcoin thợ mỏ chảy biểu đồ. Nguồn: CryptoQuant

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *