Tỷ lệ băm Bitcoin tăng lên ATH khi Jack Dorsey xác nhận hệ thống khai thác của Block

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tỷlệ băm Bitcoin ( BTC) đã trở lại mức cao nhất mọi thời đại mặc dù mất một người đóng góp tỷ lệ băm chính. Trong khi đó, giữa hành động giá thiếu bóng, Giám đốc điều hành Block Jack Dorsey xác nhận việc tạo ra an open mở Bitcoin mining khai thác system hệ thống.

Khônggian BTC tiếp tục gây bất ngờ và khiến các nhà phê bình và cuồng tín như nhau gây bất ngờ. Kazakhstan, quốc gia khai thác BTC quan trọng thứ hai của mạng, đã trải qua một mất điện internet vào tuần trước do tình trạng bất ổn dân sự. Tuy nhiên, tỷ lệ băm đã giảm không quá 13,4% trước khi lấy lại để đạt mức cao nhất mọi thời đại.

Nhưthể hiện trong dữ liệu dưới đây từ Glassnode, với việc kiểm tra giá vào $42,000 phạm vi ngày hôm qua, tỷ lệ băm trung bình đạt 215 triệu terahash mỗi giây.

Cácnhà khai thác Bitcoin tiếp tục cho thấy khả năng phục hồi và như Fidelity Digital Assets quan sát thấy, mạng thậm chí còn” more widely rộng rãi distributed phân phối around the world thế giới.”

Cointelegraphtrước đây đã báo cáo rằng Block sẽ phát triển các hệ thống khai thác Bitcoin mã nguồn mở vào năm 2022 do các bài đăng việc làm trên Linkedin. Hôm qua, Jack Dorsey đã xác nhận linh cảm, tweet lại ý kiến của Thomas Templeton, một tổng giám đốc tại Block.

Trongchủ đề Twitter, Templeton đã giải quyết các vấn đề liên quan đến tính khả dụng, độ tin cậy, hiệu suất và các sản phẩm liên quan đến khai thác BTC. Tóm lại, mục tiêu của Block cho khai thác BTC là như sau:

“Chúng tôi muốn làm cho khai thác mỏ phân phối và hiệu quả hơn trong mọi cách, từ mua, thiết lập, bảo trì, đến khai thác mỏ. Chúng tôi quan tâm vì khai thác vượt xa việc tạo ra bitcoin mới. Chúng tôi coi đó là một nhu cầu lâu dài cho một tương lai hoàn toàn phi tập trung và không cho phép.”

Liênquan: Jack Dorsey thông báo Quỹ Quốc phòng Pháp lý Bitcoin

Xây dựng một hệ thống khai thác BTC “ra ngoài mở” và cùng với cộng đồng là no mean có nghĩa là feat kỳ công. Econoalchemist, một nhà khai thác BTC được thành lập và đóng góp tạp chí BTC, tweet rằng phát triển các sản phẩm trong mã nguồn mở sẽ “xây dựng niềm tin nơi không có danh tiếng tồn tại và cũng có thể shift thay đổi consumer người tiêu dùng expectations kỳ vọng in that

Cuốicùng, các giải pháp khai thác của Block có thể mở đường cho nhiều thợ mỏ DIY vào không gian.

Cóvẻ như bầu trời là giới hạn cho tỷ lệ băm. Chà, ít nhất là cho đến năm 2016 tiếp theo chặn khi khó khăn mạng đặt lại.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *