Tỷ phú Ray Dalio ‘gây ấn tượng ‘cách Bitcoin tồn tại trong thập kỷ qua

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tỷphú Ray Dalio đã đưa ra một tình cảm tích cực khác, nói rằng ông rất ấn tượng với tiền điện tử trong khi phân loại tiền mặt là “khoản đầu tư tồi tệ nhất”.

Trongmột cuộc phỏng vấn với Yahoo! Tài chính, vào ngày 17 tháng 12, người sáng lập Bridgewater Associates tuyên bố rằng ông nghĩ rằng thật “ấn tượng” rằng tiền điện tử kéo dài mà không bị hack trong thập kỷ qua.

“Tôi nghĩ thật ấn tượng khi trong 10-11 năm qua, chương trình đó đã được tổ chức. Nó đã không bị tấn công, và nó có tỷ lệ nhận con nuôi,” Dalio nói.

Ôngcũng đề cập rằng ông sở hữu một số Bitcoin ( BTC) và Ether ( ETH), nhưng khi được hỏi ông sở hữu bao nhiêu, Dalio trả lời bằng cách nói rằng anh ta không nắm giữ nhiều nó: “Tôi rất lớn về đa dạng hóa, và it’s a very small nhỏ bé partphần of the portfolio danh mục đầu tư.”

Trởlại năm 2020, những lời chỉ trích của Ray Dalio về sự biến động và thiếu sự bảo vệ của người mua đối với tiền điện tử đã là nguyên nhân gây ra cảnh báo cho nhiều người nắm giữ. Ông đề cập rằng Bitcoin là “không tốt lắm như một kho lưu trữ của cải.” Tuy nhiên, vào đầu năm 2021, tỷ phú đã làm 180 Bitcoin, gọi tài sản là “một địa ngục của một phát minh”.

Trongmột bài luận mà Dalio xuất bản vào tháng 1 năm 2021, ông đã làm rõ rằng cả những người ủng hộ tiền điện tử và nhân vật phản diện đều nhìn vào cùng một thứ từ các góc độ khác nhau. Ông nói rằng ông hiểu rằng Bitcoin có ưu và nhược điểm của nó.

Liênquan: Phiên điều trần Thượng viện về stablecoins: Sự lo lắng tuân thủ và phản hồi Đảng Cộng hòa

quản lý quỹ tỷ phú tiến hành chỉ ra rằng ông xem tiền điện tử “như một khoản tiền thay thế trong một môi trường mà giá trị của tiền mặt đang mất giá trong điều khoản thực tế.” Ông nói thêm rằng ông vẫn nghĩ rằng “tiền mặt là thùng rác” như ông đã nói trong các cuộc phỏng vấn trước đó.

“Tiền mặt, mà hầu hết các nhà đầu tư nghĩ là đầu tư an toàn nhất, tôi nghĩ, khoản đầu tư tồi tệ nhất.”

Câutrả lời của tỷ phú cho thấy sự tích cực hơn so với các tuyên bố trước đây của ông rằng Hoa Kỳ có thể cấm Bitcoin và anh ta sẽ chọn vàng hơn bitcoin trở lại vào tháng 8 được cộng đồng gọi là FUD.

Vàongày 25 tháng 3, Dalio tuyên bố rằng có khả năng Bitcoin có thể nằm ngoài vòng pháp luật cách vàng bị bỏ vòng pháp luật trong một số trường hợp. Ông trích dẫn lệnh cấm vàng vào những năm 1930 như một ví dụ nói rằng điều này cũng có thể xảy ra với Bitcoin. Trong thời gian đó, chính phủ không muốn vàng cạnh tranh với fiat vì mọi thứ có thể “mất kiểm soát”, Dalio nói.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *