Ứng dụng giao hàng Mỹ Latinh hàng đầu để chấp nhận tiền điện tử

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Rappi, dịch vụ giao hàng phổ biến nhất ở Mỹ Latinh, đang làm việc với Bitso và Bitpay để chấp nhận Bitcoin ( BTC) và các khoản thanh toán tiền điện tử khác.

Theobáo cáo của Cointelegraph Brazil, Rappi đang tích hợp với Bitso và Bitpay thông qua một dự án thử nghiệm ở Mexico. Tuy nhiên, không rõ liệu kế hoạch thí điểm cũng sẽ cho phép truy cập vào dịch vụ ở Brazil và các nước Mỹ Latinh khác hay không.

SebastiánMejia, đồng sáng lập và chủ tịch của Rappi, lưu ý rằng tiền điện tử sẽ không được ứng dụng chấp nhận trực tiếp ở giai đoạn đầu tiên này. Người dùng Rappi của Mexico sẽ có thể trả tiền tín dụng bằng tiền điện tử. Sau đó, họ có thể sử dụng tín dụng của mình trên bất kỳ mục và dịch vụ nào có sẵn thông qua ứng dụng.

Tuynhiên, theo chủ tịch của tổ chức, kế hoạch của Rappi với tiền điện tử có nhiều tham vọng hơn nhiều. Ngoài ra, các tích hợp khác nên được công khai trong tương lai. Ông lưu ý rằng:

“Trong giai đoạn đầu tiên này, chúng tôi quyết định xây dựng một sản phẩm cho phép người tiêu dùng kết nối ví kỹ thuật số và tài khoản trao đổi của họ để chuyển đổi tiền điện tử thành tín dụng Rappi và do đó truy cập tất cả các sản phẩm có sẵn trong nền tảng.”

Đâykhông phải là lần đầu tiên một dịch vụ giao hàng lớn kết hợp thanh toán Bitcoin. Lieferando, giống như Rappi, là người đầu tiên của loại hình này chấp nhận tiền điện tử như thanh toán vào năm 2017. Grubhub đã hợp tác với ứng dụng phần thưởng Bitcoin Lolli để cho phép người tiêu dùng đói kiếm tiền điện tử theo đơn đặt hàng của họ.

Liênquan: Giáo dục tiền điện tử có thể mang lại trao quyền tài chính cho người Mỹ Latinh

khu vực Mỹ Latinh có là một hoạt động nóng cho việc áp dụng Bitcoin và tiền điện tử. Theo một nghiên cứu gần đây, 75% các nhà đầu tư tại các thị trường mới nổi châu Á – Thái Bình Dương và Mỹ Latinh đang tìm cách mở rộng khoản đầu tư tiền điện tử của họ. Vàotháng 9 năm 2021, El Salvador chính thức trở thành quốc gia đầu tiên công nhận Bitcoin là một loại tiền tệ hợp pháp.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *