Vaneck Bitcoin Strategy ETF có thể sẽ ra mắt vào tuần tới khi giá crypto đạt ATHs

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, hay SEC, có khả năng đã phê duyệt quỹ giao dịch Bitcoin Strategy (ETF) của nhà quản lý tài sản VanEck, với giao dịch dự kiến sẽ bắt đầu vào thứ Hai.

Trong một ngày thứ Tư nộp đơn với SEC, VanEck cho biết việc cung cấp công khai của Bitcoin ( BTC ) Chiến lược ETF của nó, cung cấp tiếp xúc với tài sản crypto thông qua hợp đồng tương lai, sẽ bắt đầu “càng sớm càng tốt” sau ngày có hiệu lực của việc nộp đơn, thứ bảy. Điều này cho thấy công ty có thể niêm yết cổ phiếu của mình trên một sàn giao dịch sớm nhất là thứ Hai.

Không giống như các quỹ giao dịch trao đổi cung cấp tiếp xúc trực tiếp với BTC hoặc Ether ( ETH ) – mà SEC đã không chấp thuận – ETF của VanEck sẽ cung cấp tiếp xúc thông qua các hợp đồng tương lai BTC thanh toán tiền mặt được giao dịch trên các sàn giao dịch đăng ký với Commodity Futures Ủy ban Thương mại, các phương tiện đầu tư tập hợp, và các sản phẩm giao dịch trao đổi khác. Lần đầu tiên áp dụng cho ETF liên kết BTC trong tháng 8, VanEck có thể theo dõi ProShares, vào thứ Hai ra mắt ETF Chiến lược Bitcoin trên Sở Giao dịch Chứng khoán New York.

Liên quan: Vốn hóa thị trường Crypto phá vỡ $2.5T — Đây có phải là mùa giải cho ETF?

Việc niêm yết VanEck ETF tiềm năng xuất hiện khi giá BTC và ETH đạt mức cao mới mọi thời đại . Theo dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro, giá của BTC và ETH là $65,955 và $4,003, tương ứng.

Câu chuyện này đang phát triển và có thể được cập nhật.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *