Ví Bitcoin của El Salvador trên 4triệu người dùng có quan hệ đối tác Netki

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

ElSalvador, quốc gia đầu tiên biến Bitcoin ( BTC) thành một đấu thầu hợp pháp đã lên 4 triệu người dùng cho ví BTC do chính phủ hỗ trợ Chivo hợp tác với nhà cung cấp nhận dạng kỹ thuật số Netki, theo một thông báo.

Netkiđã thông báo rằng ví Chivo đã đăng ký hơn 4 triệu người dùng mới trong 45 ngày sử dụng sản phẩm KYC/AML hàng đầu của công ty, OnboardID. Nền tảng này cũng tuyên bố rằng họ đã tạo điều kiện cho việc tuân thủ 70% dân số chưa có ngân hàng trước đây của đất nước.

ElSalvador đã thông qua hóa đơn Bitcoin vào tháng 6 năm ngoái và chính thức làm cho Bitcoin một đấu thầu hợp pháp cùng with the U.S. dollar đô la in September Tháng Chín. Nayib Bukele, Chủ tịch của quốc gia Trung Mỹ nhỏ bé, đã nói rõ rằng mục tiêu là cung cấp các cơ sở ngân hàng kỹ thuật số cho hơn 70% dân số không có ngân hàng trong nước. Để thúc đẩy việc sử dụng BTC và dễ dàng giao dịch, chính phủ đã tung ra một ví tiền điện tử quốc gia có tên Chivo và airdrop 30 USD bằng BTC.

Cáctổ chức tài chính lớn, bao gồm Ngân hàng Thế giới và IMF, chia sẻ các dự báo quyết liệt trong khi cảnh báo El Salvador về hậu quả kinh tế không chính đáng. Tuy nhiên, Tổng thống Bukele tiếp tục thúc đẩy việc sử dụng Bitcoin trong nước và quở trách tất cả những kẻ thù sợ hãi. Sau khi IMF từ chối viện trợ tài chính 1 tỷ đô la, chính phủ El Salvador đã tung ra trái phiếu núi lửa Bitcoin như người ủng hộ Bitcoin Max Keiser khuyên.

Trướcngày hôm nay, Tổng thống Bukele cũng trả lời Moody đã hạ cấp khoản nợ chủ quyền của El Salvador gần đây và nói, “BREAKING: EL SALVADOR DGAF”

Liênquan: Nợ đô la của El Salvador lặn về kế hoạch trái phiếu Bitcoin

Chivođã trở thành công cụ trong việc biến El Salvador trở thành quốc gia đầu tiên giúp Bitcoin dễ dàng như sử dụng fiat. Ngoài việc chuyển tiền trên toàn thế giới, ví Chivo đang được sử dụng cho các giao dịch hàng ngày tại các nhà hàng, nhà ăn, trung tâm thương mại và mọi thị trường bán lẻ khác.

Chínhphủ cũng đã triển khai hàng trăm máy ATM Bitcoin trên toàn quốc tạo điều kiện cho hàng triệu người chuyển tiền xuyên biên giới. Chivo đã quản lý để làm những gì các ngân hàng đã không thể làm trong nhiều thập kỷ.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *