Vương quốc Anh thứ 3 về quyền sở hữu ETH khi áp dụng tiền điện tử tăng 1% trong tháng 12: Khảo sát

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nhữngngười đam mê tiền điện tử Anh đã bận rộn củng cố và tái cân bằng trong đợt thở hổn hển cuối cùng của năm 2021. Finder.com đã khảo sát 2.013 người dùng Internet tại Vương quốc Anh vào tháng 12 năm 2021 với kết quả khác nhau.

Kểtừ cuộc khảo sát cuối cùng được thực hiện vào tháng 10 năm 2021, quyền sở hữu tiền điện tử của Vương quốc Anh tăng 1 điểm phần trăm từ 5,2% lên 6,1%, trong khi sự thống trị của Ethere ( ETH) tiếp tục biểu hiện.

Đứngở vị trí thứ ba, ngay sau Singapore và Úc, quyền sở hữu Ether của Vương quốc Anh trong số các chủ sở hữu tiền điện tử củng cố ở mức 32.9%, với XRP là loại tiền điện tử được nắm giữ rộng rãi thứ ba, ở mức 17,4%.

Thậtkỳ lạ, sự quan tâm trên 27 quốc gia mà Finder.com khảo sát cho thấy tỷ lệ nhận con nuôi trung bình toàn cầu đối với Ether giảm từ 28.2% trong tháng 10 xuống 24.4% trong tháng Mười. Chủ sở hữu ETH của Anh đang nắm giữ dòng trong khi quyền sở hữu ETH trên thế giới giảm.

Khôngcó giải thưởng nào để đoán được tiền điện tử phổ biến nhất của Vương quốc Anh. Bitcoin ( BTC) chiếm vị trí đầu tiên ở mức 42,8%, nhưng nó cũng cho thấy điểm yếu. Trong khi con số 42,8% gần như phản ánh tỷ lệ thống trị của Bitcoin, nó đã giảm mạnh từ mức cao 56,7%.

Thịtrường tiền điện tử tổng thể giảm đáng kể vào tháng 12, trong khi dự đoán của các nhà phân tích bỏ lỡ đánh dấu cho một $100,000 BTC vào năm 2021. Tâm lý tiền điện tử vượt lên đã giảm kể từ khi BTC lần đầu tiên xấu xa lên $42,000 vào đầu tháng mười hai.

Cóvẻ như xu hướng giảm vĩ mô được phản ánh trong hành vi tiền điện tử của Vương quốc Anh. Một số bán và tái cân bằng danh mục đầu tư đã diễn ra trong giai đoạn sắp tới năm mới; Quyền sở hữu Bitcoin giảm, Solana (SOL) đã tăng lên 15% quyền sở hữu và Dogecoin ( DOGE) đã tăng 1%.

Thậtkỳ lạ, quyền sở hữu Bitcoin đã trượt trên toàn thế giới. Chỉ có một quốc gia chứng kiến sự gia tăng tỷ lệ quyền sở hữu Bitcoin từ tháng 10 đến tháng 12, khi sự thống trị BTC của Úc tăng lên 72.7%. Đây cũng là quốc gia có tỷ lệ chủ sở hữu tiền điện tử nắm giữ Bitcoin cao nhất trên toàn thế giới.

Liênquan: Thanh toán Bitcoin giảm khi các loại tiền điện tử khác phát triển

Phù hợp với Cointelegraph’s báo cáo vào tháng 10 năm ngoái, các thị trường mới nổi tiếp tục cho thấy các chỉ số mạnh nhất về việc áp dụng tiền điện tử sủi bọt. Nga, Colombia, Philippines và Ấn Độ nằm trong năm quốc gia hàng đầu về tăng trưởng sở hữu tiền điện tử vào tháng 12. Thống kê chi tiết và thông tin chi tiết được dự kiến vào cuối tháng này.

Tuynhiên, Vương quốc Anh đang kéo chân cho tốc độ tăng trưởng tiền điện tử, xu hướng tăng lên chỉ 1%. Mặc dù vẫn còn tích cực, mức trung bình tăng trưởng toàn cầu đối với quyền sở hữu tiền điện tử đã tăng 4,3%, đưa Anh vào năm nước dưới cùng được khảo sát.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *