Wall Street vẫn không thuyết phục về Bitcoin $100K trong năm nay: Khảo sát JPMorgan

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mộttrong những ngân hàng đầu tư lớn nhất thế giới có dự đoán giá Bitcoin ( BTC) đã sẵn sàng cho năm 2022.

Trongmột cuộc thăm dò gần đây, JPMorgan Chase đã hỏi khách hàng của mình “bạn thấy giao dịch Bitcoin ở đâu vào cuối năm 2022?” Chỉ cần 5% cho biết họ thấy đồng tiền kỹ thuật số đạt 100.000 đô la, và 9% chứng kiến nó phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trước đó, đạt hơn 80.000 đô la.

Ngânhàng được biết đến với danh mục khách hàng giàu có của mình. Mặc dù một số chú bò BTC có thể hoan nghênh tin tức rằng 14% khách hàng của JPMorgan mong đợi ít nhất gấp 2 lần, nhưng đó không phải là pháo hoa mà thị trường tiền điện tử đã quen.

Tuynhiên, về sự cân bằng, cuộc khảo sát nói chung là tích cực. Hầu hết khách hàng (55%) thấy giao dịch BTC ở mức 60,000 đô la trở lên vào cuối năm nay, với chỉ một phần tư kỳ vọng giá sẽ trượt từ mức thấp gần đây là $40,000.

NikolaosPan

igirtzoglou, tác giả của ghi chú nghiên cứu, người làm giám đốc điều hành cho biết: “Tôi không ngạc nhiên bởi sự giảm giá Bitcoin”, Nikolaos Panigirtzoglou, tác giả của ghi chú nghiên cứu cho biết Luân Đôn tại JPMorgan. Ông tiếp tục:

“Chỉ báo vị trí Bitcoin của chúng tôi dựa trên tương lai Bitcoin trông quá bán. Giá trị hợp lý của đồng xu nằm trong khoảng từ 35,000 – 73,000 đô la, tùy thuộc vào những gì các nhà đầu tư giả định về tỷ lệ biến động của nó so với vàng.”

Nhóm, có hơn 2,6 nghìn tỷ đô la tài sản được quản lý, ngày càng tham gia vào không gian tiền điện tử, đặc biệt là kể từ khi ra mắt token của riêng mình, JPM Coin vào năm 2019. Một phần của Big Four của các ngân hàng đầu tư Mỹ, họ đã giáo dục khách hàng và nhà đầu tư của mình về những ưu nhược điểm của Bitcoin kể từ tháng 7 năm 2021.

Liênquan: Arcane Research phát hành dự đoán tiền điện tử của mình cho năm 2022

Trong khi thẻ của nó vẫn gần với ngực của nó, vào tháng 9 năm ngoái JPMorgan Giám đốc điều hành, Jamie Dimon đã làm dịu lập trường của mình về Bitcoin. Ông chia sẻ rằng Bitcoin có thể 10 lần trong vài năm năm, nhưng anh ấy vẫn sẽ không mua bất kỳ.

Nótrái ngược với các tỷ phú đồng nghiệp Ray Dalio và Bill Miller, những người đề xuất bất cứ điều gì từ 1% đến 50% là một phân bổ BTC hợp lý.

Giữaviệc áp dụng thể chế ngày càng tăng và kêu gọi 200.000 đô la vào năm 2022 từ các quỹ khác như Fundstrat Global Advisors, nó đặt ra câu hỏi. JPMorgan Chase là khách hàng trên tiền, hay là người kiểm tra Wall Street và các cá nhân giàu có khác quyết định giảm giá?

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *