Web Summit trả về sự kiện trực tiếp để nghiên cứu kỹ về crypto, DeFi và NFT

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Hội nghị công nghệ toàn cầu lớn Web Summit đang trở lại Bồ Đào Nha với một sự kiện trực tiếp để đi sâu vào thế giới của fintech và cryptocurrency.

Vào ngày 1 tháng 11, Web Summit 2021 sẽ khởi động tại Lisbon, hội nghị vật lý đầu tiên của Web Summit kể từ khi bắt đầu đại dịch COVID-19. Sự kiện này bao gồm các chủ đề từ tiền điện tử đến địa chính trị và dự kiến sẽ tập hợp 40.000 người tham dự, kéo dài đến ngày 4 tháng 11.

Crypto một phần không thể thiếu của Hội nghị thượng đỉnh Web

Chuyên gia fintech của Web Summit, Shauna Kiely, nói với Cointelegraph rằng ngành công nghiệp crypto đã nổi lên như một trong những chủ đề được thảo luận nhiều nhất của hội nghị trong những năm gần đây, phần lớn được đề cập tại giai đoạn fintech MoneyConf của Web Summit:

“ Các sự kiện của chúng tôi thay đổi năm này sang năm khác, nhưng một khu vực vẫn còn chủ đề là crypto. Chúng tôi đã chứng kiến một sự thay đổi lớn trong thế giới fintech từ các loại tiền tệ kỹ thuật số khác nhau và tài chính phi tập trung sang sự ra mắt của các thẻ không thể nấm và câu hỏi về việc làm thế nào crypto bền vững thực sự là cho môi trường.”

Web Summit đã tổ chức một số lượng lớn các bảng điều khiển, các cuộc đàm phán và các hoạt động liên quan đến crypto và blockchain trong những năm gần đây, có các diễn giả lớn trong ngành như đồng sáng lập Ethereum Joseph Lubin , Revolut co- người sáng lập Nikolay Storonsky, crypto ủng hộ Akon , và những người khác.

Trong một cuộc phỏng vấn Hội nghị thượng đỉnh Web trực tuyến năm ngoái, PayPal CEO Dan Schulman dự đoán rằng tiền tệ kỹ thuật số sẽ trở thành chủ đạo một ngày nào đó. Nhà cung cấp dữ liệu blockchain chính và ví Blockchain.com đã chạy một khoản quà tặng $100,000 trên blockchain Stellar tại Web Summit 2018.

Hội nghị thượng đỉnh Web 2021 crypto và blockchain chương trình nghị sự

Hội nghị thượng đỉnh Web sắp tới sẽ tập hợp các giám đốc điều hành từ các công ty lớn và các nền tảng trong ngành công nghiệp crypto, bao gồm cả loa từ phần cứng cryptocurrency nhà cung cấp Ledger, nền tảng hợp đồng thông minh Tezos và trình duyệt web phi tập trung Brave.

Vào ngày 2 tháng 11, nhà đầu tư crypto kỳ cựu Tim Draper sẽ thảo luận về các vấn đề đầu tư crypto với người đồng sáng lập Tezos Kathleen Breitman và CEO Ledger Pascal Gauthier. Breitman cũng sẽ giải quyết việc khai thác mật mã trong bối cảnh mối quan tâm môi trường toàn cầu với Giám đốc điều hành BitGreen Adam Carver. Vào ngày 4 tháng 11, Giám đốc điều hành Brave Brendan Eich sẽ nói về để bảo vệ dữ liệu người dùng.

Sự kiện Web Summit sắp tới cũng sẽ có các vấn đề liên quan đến token không thể diệt được (NFT) và tài chính phi tập trung (DeFI).

Vào ngày 4 tháng 11, ngôi sao nhạc rap đoạt giải thưởng và nhạc sĩ Tinie Tempah sẽ thảo luận về tác động của NFT đối với kinh doanh âm nhạc hiện đại. Nicolas Julia, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của trò chơi bóng đá giả tưởng dựa trên blockchain Sorare, cũng sẽ nói về NFT trong ngành công nghiệp giải trí. Illia Polosukhin, đồng sáng lập của nền tảng DeFi Near Protocol, sẽ nói về sự phân cấp của internet được kích hoạt bởi công nghệ blockchain.

Một số diễn giả hàng đầu của Hội nghị thượng đỉnh Web 2021, chẳng hạn như nhà phát minh World Wide Web Sir Tim Berners-Lee, có thể có điều gì đó để nói về ngành công nghiệp mật mã. Vào tháng 7 năm 2021, ông đã bán một NFT mã nguồn của web với giá 5,4 triệu USD tại nhà đấu giá mỹ thuật Sotheby’s. thảo luận về kỷ nguyên tiếp theo của web trong một cuộc thảo luận bảng vào ngày 4 tháng 11.

Tổng biên tập Cointelegraph Kristina Lucrezia Cornèr cũng tham gia. Cô sẽ thảo luận về các vấn đề liên quan đến thương mại trực tuyến với người đồng sáng lập Drift David Cancel và Giám đốc điều hành Red Poines Laura Urquizu vào ngày 3 tháng 11.

Tuân thủ COVID-19

Ban đầu được tổ chức tại Dublin, Ireland, Web Summit chuyển đến Lisbon vào năm 2016 trong bối cảnh một bước nhảy lớn trong các công ty công nghệ và công nhân từ xa lựa chọn chuyển đến Bồ Đào Nha. Nước này hiện nay cũng là một trong những khu vực pháp lý được chủng ngừa nhiều nhất thế giới, tự hào có tỷ lệ chủng ngừa cao thứ hai trên thế giới sau Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, theo dữ liệu Thế giới của chúng tôi.

Các

nhà tổ chức Web Summit 2021 đang làm việc chặt chẽ với các cơ quan y tế Bồ Đào Nha để đảm bảo họ cung cấp một sự kiện an toàn và tuân thủ các hạn chế COVID-19 địa phương, bao gồm cả mặt nạ bắt buộc cho các sự kiện. Giấy chứng nhận vắc-xin chính thức hoặc xét nghiệm COVID-19 âm tính sẽ được yêu cầu tham dự Web Summit. Trường hợp không thể cung cấp chứng chỉ chính thức, ban tổ chức sẽ yêu cầu xét nghiệm PCR hoặc kháng nguyên âm tính, chỉ còn hiệu lực trong 72 giờ.

Liên quan: Các nhà giao dịch Crypto chiến đấu tại WBS Dubai cho trận đấu đấm bốc từ thiện của Amir Khan

“ Chúng tôi không thể hào hứng hơn khi trở lại trực tiếp. Nhìn thấy mọi người kết nối trực tiếp một cách an toàn và trải nghiệm sự kỳ diệu của các tương tác trực tiếp sẽ thật đáng kinh ngạc. Các sự kiện trực tiếp đang bật trở lại trên toàn thế giới. Chúng tôi đang nhìn thấy hàng ngàn diễn giả, công ty khởi nghiệp, nhà đầu tư và truyền thông đẳng cấp thế giới mong muốn gặp gỡ mọi người trực tiếp”, Giám đốc điều hành của Hội nghị thượng đỉnh Web Paddy Cosgrave cho biết.

Hội nghị Thượng đỉnh Web 2021 theo sau một sự kiện ngành công nghiệp lớn khác, Hội nghị Thượng đỉnh Blockchain Thế giới tại Dubai được tổ chức vào giữa tháng 10. Hội nghị quy tụ một số giám đốc điều hành và nhà đầu tư nổi bật nhất trong ngành, bao gồm người sáng lập Celsius Network Alex Mashinsky, giám đốc chiến lược Blockstream Samson Mow, người sáng lập Iota Foundation Serguei Popov và những người khác.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *