WEF 2022, 23 tháng 5: Cập nhật mới nhất từ nhóm Cointelegraph Davos

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Disclaimer: Bài viết này được cập nhật cả ngày dài. Tất cả các mã thời gian nằm trong múi giờ UTC, cập nhật theo thứ tự ngược lại (bản cập nhật mới nhất được đặt ở trên cùng).

Diễnđàn Kinh tế Thế giới năm nay đánh dấu sự kiện trực tiếp đầu tiên kể từ khi bắt đầu đại dịch. WEF cuối cùng có tham dự thể chất là vào tháng 1 năm 2020.

Cointelegraphđã thành lập một đơn vị, bao gồm tổng biên tập Kristina L. Corner, người đứng đầu video Jackson DuMont và phóng viên tin tức Joseph Hall, tại Davos để mang đến những cập nhật mới nhất từ một trong những sự kiện toàn cầu quan trọng nhất trong năm.

Ngàythứ hai của sự kiện toàn cầu được đóng gói với các sự kiện blockchain và mật mã chủ chốt có sự tham dự của các giám đốc điều hành Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) Kristalina Georgieva, Thống đốc Ngân hàng Thái Lan Sethaput Suthiwartnarueput, Ngân hàng Pháp Thống đốc François Villeroy de Galhau, Giám đốc điều hành Mastercard Michael Miebach, một nhà kinh tế cao cấp từ Ngân hàng Giải quyết Quốc tế Jon Frost và nhiều hơn nữa.

Cácchủ đề chính của thảo luận giữa các nhà lãnh đạo thế giới, thống đốc ngân hàng trung ương và giám đốc điều hành xoay quanh blockchain, vai trò của ngân hàng trung ương tiền tệ kỹ thuật số (CBDCs), Web3 và các thẻ không thay đổi (NFs).

Đừngquên kiểm tra bài viết này thường xuyên để nhận thông báo về các thông báo gần đây nhất từ sự kiện.

8.00 – Tổng biên tập Cointelegraph Kristina Lucrezia Corner đã liên lạc với phó chủ tịch PayPal Richard Nash để có được một cái nhìn sâu sắc về các kế hoạch blockchain và crypto của bộ xử lý thanh toán hàng đầu.

Nashnói với Cointelegraph:

“Chúng tôi đã làm rất nhiều trong chuỗi khối không gian… và chỉ làm việc chậm trong không gian mật mã và tìm cách làm việc với những người khác để nắm lấy tất cả mọi thứ chúng tôi có thể.. có thể là ví kỹ thuật số hoặc CBDC trong tương lai”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *