WEF 2022, ngày 25 tháng 5: Cập nhật mới nhất từ đội Cointelegraph Davos

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Disclaimer: Bài viết này đang được cập nhật cả ngày dài. Tất cả các dấu thời gian nằm trong múi giờ UTC, với các bản cập nhật theo thứ tự ngược lại (bản cập nhật mới nhất được đặt ở trên cùng).

WEF2022, sự kiện Diễn đàn Kinh tế Thế giới đầu tiên trực tiếp kể từ khi đại dịch bắt đầu, tiếp tục kết nối tài chính truyền thống với tương lai của tiền bạc vào ngày thứ ba của nó.

Nhómmặt đất Cointelegraph, bao gồm tổng biên tập Kristina L. Corner, người đứng đầu video Jackson DuMont và phóng viên tin tức Joseph Hall, được triển khai tại Davos, nơi tổ chức sự kiện, để có được những phát triển gần đây nhất từ WEF 2022.

Ngàythứ tư của WEF 2022 sẽ thấy những người như Anthony Scaramucci & David Branch thảo luận về hành trình của các nhà đầu tư crypto. Tổng biên tập Kristina của chúng tôi đang điều hành một hội thảo về “Why Web3 Needs Women at the Forefront” và nhiều hơn nữa trong báo cáo ngày hôm nay.

Đừng quên kiểm tra bài viết này thường xuyên để được thông báo về các thông báo gần đây nhất từ sự kiện.

  • 11:00sáng UTC

Cointelegraph tổng biên tập Kristina Lucrezia Cornèr đã kiểm duyệt một bảng về ‘Tại sao Web3 Needs Women at the Forefront” có sự tham gia của phó chủ tịch Meta Nicola Mendelsohn, Giám đốc điều hành Hội đồng Kinh doanh toàn cầu Blockchain Sandra Ro, Sarah Endline của Trường Kinh doanh Harvard và Splunk quan hệ chính phủ đứng đầu Bill Wright. Đọc toàn bộ thảo luận ở đây.

10:00am UTC

Trên một cuộc thảo luận về mô hình vai trò phụ nữ, Meta VP quipped rằng người sáng tạo Bitcoin Satoshi Nakamoto vẫn giả vô danh cho đến nay rất có thể là một phụ nữ. Cô giải thích:

“Tôi sẽ cho bạn một- Satoshi Nakamoto, tôi có nghĩa là tất cả chúng ta đều cho rằng đó là một người đàn ông đúng, đó là thiên vị của chúng tôi? Nó chỉ là một cái tên mà nó có thể là một người phụ nữ.”

Cornèrnói thêm rằng cô tin rằng người tạo ra Bitcoin là một nhóm người bao gồm nam giới và nữ chứ không phải là một cá nhân.

SandraRao, Giám đốc điều hành của GBBC về tương lai của phụ nữ trong web3:

“Tôi rất lạc quan về tương lai của phụ nữ. Chúng ta đang trong một kỷ nguyên hợp tác không phân biệt biên giới và quốc gia. Chúng ta cần hỗ trợ các doanh nhân nữ từ mọi tầng lớp xã hội.”

  • 9:30sáng UTC

Cointelegraph nhóm chào đón người ủng hộ blockchain nổi tiếng Tiến sĩ Anino Emuwa, người sáng lập ra 100Women @Davos, Avandis Consulting.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *