WEF 2022: PayPal muốn nắm bắt tất cả các dịch vụ tiền điện tử và blockchain

190
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Theomột giám đốc điều hành cấp cao tại công ty này, người khổng lồ thanh toán toàn cầu PayPal đang làm hết sức mình để mang lại tất cả các tích hợp blockchain và tiền điện tử có thể vào các dịch vụ của mình.

PayPalđang nỗ lực hỗ trợ tất cả các dịch vụ kỹ thuật số có thể, bao gồm tiền tệ kỹ thuật số và tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC), phó chủ tịch Richard Nash cho biết trong một tuyên bố độc quyền với Cointelegraph tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới vào ngày 23 tháng 5.

Saukhi triển khai dịch vụ mua, giữ và bán cho Bitcoin ( BTC) trên khắp Hoa Kỳ 2020, PayPal tiếp tục mở rộng cung cấp liên quan đến tiền tệ kỹ thuật số của mình, Nash lưu ý:

“Chỉ cần đi bộ chậm trong lá chắn crypto với mua hoặc giữ trong một số khu vực […] Tìm cách làm việc với những người khác để nắm lấy mọi thứ chúng ta có thể, cho dù đó là những đồng tiền mà chúng ta có ngày hôm nay trong ví kỹ thuật số PayPal, tiền tệ kỹ thuật số riêng tư hay CBC trong tương lai.”

Nashcũng gợi ý rằng ông là một chủ sở hữu cryptocurrency, điều này hoàn toàn phù hợp với vị trí của mình tại PayPal. Khi được hỏi liệu anh ta có giữ bất kỳ mật mã nào, Phó Chủ tịch trả lời “Tôi có rất nhiều thứ mà tôi đang làm việc tại PayPal và tôi thích trải nghiệm các dịch vụ bản thân vì vậy tôi nghĩ đó là tự nhiên.”

Theobáo cáo trước đó của Cointelegraph, Giám đốc điều hành PayPal Dan Schulman tiết lộ rằng Bitcoin là cryptocurrency duy nhất mà ông nắm giữ tính đến tháng 11 năm 2019.

liênquan: WEF 2022: Ripple SVP nói crypto mùa đông cung cấp một cơ hội để xây dựng

PayPal là một trong những thanh toán lớn nhất thế giới công ty di chuyển vào crypto và blockchain trong những năm gần đây. Ngoài việc giới thiệu các tùy chọn mua và bán BTC ở một số quốc gia nhất định, PayPal cũng công bố dịch vụ trả tiền crypto của riêng mình vào tháng 3 năm 2021 để cho phép thanh toán bằng tiền điện tử cho các thương gia. Công ty này cũng đang xem xét tung ra stablecoin của riêng mình có tên PayPal Coin.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *