WEF 2022: Ripple SVP nói crypto mùa đông cung cấp một cơ hội để xây dựng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tổngbiên tập của Cointelegraph Kristina Cornèr đã phỏng vấn Brooks Entwistle, phó chủ tịch cấp cao (SVP) của Ripple về thành công của khách hàng toàn cầu tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) tại Davos, Thụy Sĩ, thảo luận thời gian của mình trong Ripple và hiện tại “crypto mùa đông” và những gì tham gia thị trường nên tập trung vào.

TheoSVP Ripple, kinh nghiệm của ông ở Ripple đã cho ông cơ hội khám phá. Trong năm qua, Entwistle chia sẻ rằng nhóm của họ đã tìm hiểu thêm về ngành công nghiệp để “hiểu được mô hình kinh doanh nào đang hoạt động” và những gì có thể được cải thiện.

Entwistlecũng chia sẻ rằng sự kiện WEF hiện tại tại Davos đã cho anh cơ hội trải nghiệm đất nước trong khi thời tiết tốt đẹp. Ông nói rằng điều này giúp việc tương tác với mọi người dễ dàng hơn và tạo ra những kết nối mới trong ngành công nghiệp. “Bạn chỉ cần hối hả trong giây phút bạn đến đây, bạn hối hả không ngừng và gặp gỡ đối tác, khách hàng và có ý tưởng để làm điều đó,” Entwistle nói.

Ngoàithời tiết, giám đốc điều hành Ripple cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về tình trạng thị trường. Ông nói rằng:

“Điều này đã xảy ra trước đây. Nó sẽ xảy ra lần nữa. Và tôi nghĩ cho chúng ta, chúng ta đang xây dựng vào nó. Và tôi nghĩ đó là một cơ hội.”

Giámđốc

điều hành Ripple cũng nói rằng công ty của họ đang nhân cơ hội này để xây dựng “trên toàn thế giới”. Hơn nữa, Entwistle đã đưa ra một số lời khuyên cho cộng đồng blockchain, bảo mọi người không nên tập trung quá nhiều vào các thị trường hiện tại và thay vào đó, hãy tập trung vào nơi khác. “Trong một số cách, rất nhiều điều này là tiếng ồn và chúng tôi phải giảm tiếng ồn và tập trung vào tín hiệu,” SVP Ripple cho biết.

Rel

ated: WEF 2022, Tháng Năm 23: Cập nhật mới nhất từ đội Cointelegraph Davos

Tuần trước, các cựu chiến binh crypto cũng đã đưa ra lời khuyên của họ cho những người đang trải qua thị trường gấu lần đầu tiên. Lời khuyên đa dạng và dao động từ việc mua Bitcoin (BTC), quản lý kỳ vọng, giảm chi phí và không làm gì cả.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *