Wharton chấp nhận thanh toán tiền điện tử cho học phí chương trình blockchain

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nhận con nuôi Crypto ghi một chiến thắng khác với Ivy League University of Pennsylvania, nhưng có một cú đánh.

Trường Wharton, một trong những trường kinh doanh hàng đầu tại Hoa Kỳ, sẽ chấp nhận Bitcoin ( BTC ) và các dạng tiền điện tử khác cho học phí, Bloomberg báo cáo . Tuy nhiên, việc áp dụng chỉ giới hạn trong chương trình blockchain trực tuyến và tài sản kỹ thuật số mới dự kiến bắt đầu vào tháng Giêng.

Với tiêu đề “Kinh tế học của Blockchain và Tài sản kỹ thuật số”, chương trình sáu tuần có giá 3.800 USD, và trường dự kiến sẽ thu hút hàng ngàn sinh viên mỗi năm. Trường Wharton sẽ sử dụng Coinbase Commerce, nền tảng thương mại điện tử của sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, để chấp nhận thanh toán tiền điện tử.

Wharton hiện đang cung cấp một lớp học giới thiệu về mật mã và blockchain thông qua nền tảng giáo dục trực tuyến Coursera, là một phần của một khóa học rộng lớn hơn về công nghệ tài chính hoặc công nghệ tài chính.

Liên quan: Bất cứ ai nghiên cứu Bitcoin kết thúc đầu tư vào nó, nói Scaramucci

Trường kinh doanh đã tin tức đầu năm nay khi nó nhận được một món quà $5 triệu hào phóng trong Bitcoin . Một ân nhân vô danh tặng $5 triệu, tạm dịch là 118 BTC, vào tháng 5. Trường Wharton báo cáo đã trao đổi số tiền quyên góp cho fiat ngay lập tức, số tiền này sẽ trị giá hơn 7 triệu USD tại thời điểm viết bài.

Theo Cointelegraph báo cáo, Diễn đàn Kinh tế Thế giới gần đây đã hợp tác với Dự án Blockchain và Tài sản Kỹ thuật số tại Trường Wharton. Được dẫn dắt bởi giáo sư Kevin Werbach, dự án nhằm giải quyết các khía cạnh kinh doanh và quy định của công nghệ sổ cái phân tán.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *