Xây dựng doanh nghiệp theo ‘tinh thần của Bitcoin’: The Bitcoin Hostel

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Một nhà trọ Bitcoin ( BTC) đang đến bờ biển của Bồ Đào Nha. Vì đây là nhà trọ chỉ dành cho Bitcoin đầu tiên của châu Âu, Cointelegraph đã nói chuyện với những người sáng lập để tìm hiểu cách Bitcoin định hình mô hình kinh doanh, từ quy hoạch đến kiến trúc cho đến cộng đồng.

Bitcoin Hostel là một homestay và hangout nơi Bitcoin (Lighting hoặc on-chain) là phương thức thanh toán duy nhất chấp nhận được – một không gian nơi “tinh thần của Bitcoin” định hình quá trình ra quyết định.

Nhà trọ được thành lập bởi Berliners Albert Wolframm và bạn gái của anh, Valeria Pandimiglio. “Cô ấy là phần kinh doanh, và tôi là phần kiến trúc, nhưng tôi cũng thích Bitcoin hơn”, anh nói đùa. Bitcoin Hostel kết hợp các kỹ năng và sở thích của Wolframm: “du lịch, Bitcoin và kiến trúc”.

Bitcoin Hostel chia sẻ sự phát triển với cộng đồng Bitcoin ở mọi giai đoạn, có tính đến các yêu cầu và lời khuyên của Bitcoin theo phong cách quản trị “mã nguồn mở”.

Ví dụ, khi nói đến việc quyên góp tiền, nhà trọ đã theo lời khuyên của Tiago Vasconcelos để sử dụng Tallycoin. Vasconcelos là Bitcoiner Bồ Đào Nha đằng sau bot giao dịch trí tuệ nhân tạo nói với độc giả để hodl, và là người đồng sáng lập của Bồ Đào Nha MộtSeita Bitcoin, một trò chơi chữ tiếng Bồ Đào Nha dịch sang “the Bitcoin Cult”, được chấp nhận.

Vasconcelos nói với Cointelegraph rằng điều hành một doanh nghiệp thông qua các nguyên tắc Bitcoin là “thực sự gây rối”. Ông giải thích rằng các doanh nghiệp như Bitcoin Hostel cho thấy:

“ Tinh thần Bitcoin thực sự, phi tập trung, theo hướng cộng đồng, mã nguồn mở! Tôi nghĩ rằng đó là sự khởi đầu của một cách thức kinh doanh mới sẽ bắt đầu bắt đầu bắt đầu trong tương lai!

Thật vậy, cách tiếp cận Bitcoin để xây dựng một doanh nghiệp đang đạt được lực kéo, từ Jack Dorsey’s Trust, mất hướng không từ các giám sát viên của nó đến podcast Bitcoin Peter Câu lạc bộ bóng đá của McCormack, mà anh dự định sẽ chạy theo tiêu chuẩn Bitcoin.

Ví dụ về tinh thần Bitcoin hướng dẫn nỗ lực kinh doanh nhưng cơ sở, Paco De La India đang đi du lịch toàn cầu chỉ với một cụm từ hạt giống Bitcoin trong túi của mình, trong khi” Nourou” ở Tây Phi cố gắng đưa các quyết định dựa trên Bitcoin vào trung tâm của cộng đồng phục hồi Sénégal.

CácBitcoin Hostel Bồ Đào Nha. Nguồn: Bitcoin Hostel

Nhà trọ đang tổ chức một cuộc thi để lựa chọn thiết kế của ký túc xá trong khi tham gia Twitter Spaces và cập nhật Bitcoiners và các bên quan tâm trong thời gian thực. Về cuộc thi thiết kế, mặc dù các kỹ năng kiến trúc chuyên nghiệp của Wolframm sẽ có ích, trang web đùa rằng thiết kế “với nhiều Hash nhất… eh xin lỗi, Design-Power sẽ giành chiến thắng!”

Phù hợp với triết lý Bitcoin, Wolframm vô địch quyền tự chủ và “trao quyền lực trở lại cho người dân”. Lấy cảm hứng từ bằng thạc sĩ của mình, trong đó anh biết rằng mọi người hạnh phúc và thịnh vượng hơn khi được trang bị quyền tự chủ lớn hơn và tầm nhìn cho tương lai, ông nghĩ rằng Bitcoin là công cụ để cho phép các quyền tự do lớn hơn.

Cho đến nay, Bitcoin Hostel đã nhận được một “phản ứng tuyệt vời từ cộng đồng Bitcoin”, vì Bitcoiners trên khắp thế giới đang muốn cho vay một bàn tay.

“ Chúng tôi đã có hơn 1.000 người theo dõi và, như, rất nhiều tin nhắn riêng tư cũng từ những người hỏi xem chúng tôi đang ở đâu hay không, trạng thái chúng tôi có, và liệu họ có thể hỗ trợ chúng tôi bằng bất kỳ cách nào.”

Cặp đôi Bitcoin Hostel đã đảm bảo một khoản vay fiat – “chúng tôi không muốn bán bất kỳ Bitcoin nào” – và đã bắt đầu các địa điểm trinh sát ở Bồ Đào Nha để xây dựng tòa nhà. Wolframm chia sẻ rằng anh ta đã nhận được một lượng lớn giá trị từ Bitcoiners trong không gian, và sự khuyến khích thúc đẩy anh ta tiếp tục xây dựng doanh nghiệp theo cách lấy Bitcoin làm trung tâm.

Liênquan: Việc áp dụng cơ sở Hoa Kỳ: Đảng Bitcoin Lightning ở Portland

“ MTC”, người sáng lập Sats Ledger – một cuốn sách tiết kiệm Bitcoin cho trẻ em – nói với Cointelegraph rằng anh ta cũng bị choáng ngợp bởi phản ứng tinh thần từ cộng đồng Bitcoin khi anh bắt đầu hối hả bên Bitcoin. MTC cũng nói với Cointelegraph rằng phản ứng cộng đồng Bitcoin là “phi thường”, chia sẻ lời khuyên này:

“ Nếu mọi người bị ngứa để đóng góp một cái gì đó hoặc làm một dự án phụ trong không gian này, tôi sẽ nói ‘Throw trái tim bạn vào nó’ bởi vì bạn sẽ nhận được phản hồi và kết nối và những hiểu biết và kinh nghiệm từ nó mà bạn sẽ không mơ ước.”

Cácnhà cắm trại Bitcoin Hostel hoàn chỉnh với đôi mắt laser. Nguồn: Twitter

Đối với Bitcoin Hostel, cuộc thi kiến trúc đang trên đường, campervan được bảo đảm và xây dựng nên bắt đầu vào đầu năm 2023.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *