BlackRock thông báo sự ra mắt của một vị trí riêng tư mới Bitcoin niềm tin

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Theomột bài đăng trên blog được công bố vào thứ Năm, BlackRock — nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới, giám sát hơn 10 nghìn tỷ USD tổng tài sản — đã đưa ra một vị trí riêng tư mới Bitcoin ( BTC) tin tưởng. Quỹ này chỉ có sẵn cho các nhà đầu tư tổ chức Hoa Kỳ và tìm cách theo dõi hiệu suất của Bitcoin, ít hơn các chi phí và trách nhiệm pháp lý của ủy thác. Khi giải thích quyết định, BlackRock nói:

“Mặc dù thị trường tài sản kỹ thuật số suy thoái mạnh, chúng tôi vẫn thấy sự quan tâm đáng kể từ một số khách hàng tổ chức trong việc làm thế nào để truy cập các tài sản này một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí bằng công nghệ và khả năng sản phẩm của chúng tôi. Bitcoin là tài sản kỹ thuật số lâu đời nhất, lớn nhất và thanh khoản nhất và hiện là chủ đề quan tâm chính của khách hàng trong không gian tài sản kỹ thuật số.”

Các

tín thác đầu tư tư nhân không thu hút đầu tư từ các nhà đầu tư bán lẻ không cần phải đăng ký với các cơ quan quản lý ở Hoa Kỳ. Nhưng những người khác, chẳng hạn như Bitcoin Trust xám, vẫn có thể được giao dịch công khai – mặc dù không phải Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đăng ký – trên thị trường không truy cập.

Khôngbao gồm stablecoins, Bitcoin duy trì gần 50% vốn hóa thị trường của ngành. Về việc sử dụng năng lượng của blockchain, BlackRock cho biết nó được khuyến khích bởi các tổ chức như RMI và Energy Web, đang phát triển các chương trình để mang lại sự minh bạch hơn cho việc sử dụng năng lượng bền vững trong khai thác Bitcoin.

Tuầntrước, BlackRock hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase để cung cấp cho khách hàng trực tiếp đánh giá để crypto, bắt đầu với Bitcoin. Người sử dụng nền tảng quản lý đầu tư tổ chức của BlackRock, Aladdin, sẽ nhận được các khả năng giao dịch mật mã hóa, lưu ký, môi giới chính và báo cáo khi đăng ký Coinbase Prime. Trên một mức độ rộng hơn, BlackRock tuyên bố rằng họ đã tiến hành nghiên cứu trong bốn lĩnh vực tài sản kỹ thuật số – blockchain cho phép, stablecoins, tài sản mật mã hóa và mã hóa – và các hệ sinh thái liên quan của chúng.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *