Ark và 21Shares của Cathie Wood cho giao ngay Bitcoin ETF

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

ARKQuản lý Đầu tư, một công ty đầu tư được thành lập bởi nhà đầu tư kỳ cựu Cathie Wood, đang thực hiện một cố gắng để khởi động một điểm Bitcoin ( BTC) quỹ giao dịch trao đổi (ETF) tại Hoa Kỳ.

ARKInvest đã nộp vào ngày 13 tháng 5 một ứng dụng khác cho Bitcoin ETF vật lý của mình, ARK 21Shares Bitcoin ETF, theo một hồ sơ với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Ứng dụng này bao gồm một thay đổi quy tắc được đề xuất từ Chicago Board Options Exchange (CBOE) BZX Exchange.

Theonhà phân tích của Bloomberg ETF Henry Jim, thời hạn cuối cùng để phê duyệt hoặc không chấp thuận ARK 21Shares Bitcoin ETF là ngày 24 tháng 1 năm 2023.

Việcnộp đơn mới nhất đến ngay sau khi SEC từ chối ứng dụng cho ARK 21Shares Bitcoin ETF vào đầu tháng Tư. Ark Invest ban đầu hợp tác với tổ chức phát hành ETF của châu Âu 21Shares để nộp đơn cho một Bitcoin ETF tại chỗ niêm yết trên sàn CBOE BZX Exchange vào tháng 6 năm 2021.

Theohồ sơ mới nhất, mục tiêu đầu tư của ARK 21Shares Bitcoin ETF là tìm cách theo dõi hiệu suất của Bitcoin, phù hợp với hiệu suất của chỉ số Bitcoin S&P. “Trong việc tìm kiếm để đạt được mục tiêu đầu tư của mình, niềm tin sẽ nắm giữ Bitcoin và sẽ đánh giá cổ phiếu hàng ngày dựa trên chỉ số,” ứng dụng đọc.

liên quan: Tại sao thế giới cần một điểm Bitcoin ETF ở Mỹ: 21Shares Giám đốc điều hành giải thích

Một phê duyệt tiềm năng của một điểm Bitcoin ETF bởi SEC vẫn là một trong những sự kiện được mong đợi nhất trong cộng đồng vì SEC đã không chấp thuận bất kỳ ứng dụng Bitcoin ETF tại chỗ nào cho đến nay. Theo các nhà phân tích ETF, một giao ngay Bitcoin ETF có thể trở thành hiện thực vào giữa năm 2023.

Đầutư tiền điện tử khổng lồ Grayscale là một trong số một số công ty đã và đang di chuyển mạnh mẽ để khởi động một BTC ETF tại Mỹ. Cuối tháng 3, Giám đốc điều hành Grayscale Michael Sonnenshein cho biết công ty đã sẵn sàng để bắt đầu một cuộc đấu tranh pháp lý nếu ETF BTC Spot của Grayscale bị từ chối bởi SEC.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *