Bitcoin ‘tốt để đi lên ‘sau khi giá BTC chạm thấp nhất kể từ khi Terra sụp đổ

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) phục hồi từ mức giảm mạnh tại Wall Street 26 tháng 5 mở cửa khi thị trường nhanh chóng cạn kiệt hỗ trợ mua.

Biểuđồ nến 1 ngày BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Khối lượng Bitcoin tăng lên với dự kiến nhiều hơn

Data from Cointelegraph Markets Pro and TradingView showed BTC/USD dropping to $28,000 on Bitstamp — its lowest since May 12 and the Terra LUNA implosion

Tiến độ đã tăng tốc đến nhược điểm trong ngày, điều này lên đến đỉnh điểm là một sự thu hút thanh khoản đã gửi 24 giờ BTC thanh lý đến $117 triệu.

Biểuđồ thanh lý BTC. Nguồn: Coinglass

A subsequent bounce saw a recovery above $29,000, where Bitcoin traded at the time of writing.

Đối với người đóng góp Cointelegraph Michaël van de Poppe, sự swoop để điền vào hồ sơ dự thầu là đủ để đảm bảo một số điểm tăng mới.

Ông nói thêm rằng các mục tiêu hiện tại của ông đối với BTC/USD — $32,800 và $35,000 — vẫn có hiệu lực.

Phân tích dữ liệu sổ lệnh, trong khi đó, các chỉ số tài nguyên theo dõi trên chuỗi cảnh báo rằng do tính thanh khoản mỏng còn lại ở mức thấp hơn, mức giảm trong tương lai có thể gặp ít kháng cự hơn.

“ Chúng tôi đang thấy rất nhiều thanh khoản Bitcoin đang thay đổi trong ngày hôm nay. Ở khắp mọi nơi một bức tường giá thầu xuất hiện, nó được hấp thụ,” nó nói với Twitter theo dõi cùng một biểu đồ từ Binance trao đổi lớn.

“Currently there are no more huge bid walls and there is only ~$122M between $28k – $25k. Expecting to see more BTC move on chain.”

Bảng

xếp hạng đơn đặt hàng BTC/USD (Binance). Nguồn: Chỉ số tài liệu/Twitter

Fellow trading account Il Capo of Crypto, continuing a conservative outlook on near-term price action, predicted that the current bounce would be the “last bull trap” before a return to $25,000 based on order book performance.

Ngày

26 tháng 5 nổi bật so với các ngày giao dịch khác trong tuần nhờ khối lượng giao dịch quay trở lại thị trường BTC/USD. Như Cointelegraph báo cáo, sự vắng mặt của nó đã trở thành một nguồn lo ngại cho các nhà phân tích.

Biểu đồ quan trọng nhất của Bitcoin cho hy vọng phục hồi

Đúc lưới ra xa hơn, các nhà bình luận thị trường đã quan tâm thấy dấu hiệu của một sự thay đổi tổng thể trong xu hướng trên Bitcoin.

Liênquan: Giá Bitcoin có thể giảm xuống $15,5K nếu kiểm tra lại mức hỗ trợ lịch sử suốt đời này

Đối với nhà phân tích nổi tiếng Root, những dấu hiệu này đến từ hành vi của chủ sở hữu dài hạn (LLS) vào ngày.

Theo dữ liệu trên chuỗi, LTHS cuối cùng đã làm chậm doanh số bán hàng của BTC, như thể hiện bởi cơ sở chi phí của họ san lấp mặt bằng. Cơ sở chi phí đề cập đến giá mà các tài khoản LTH mua BTC trên tổng hợp, và khi nó giảm, nó phản ánh sự suy giảm của LTH quyết tâm.

Commenting in Twitter thread, Root described the data as “perhaps the most important chart in BTC currently.”

“For the past months we’ve had LTH capitulation ⁠— shown by the rapidly falling LTH Cost Basis,” it wrote.

“An uptick is a first sign that LTH’s might have stopped capitulating! Note: early signal, but finally a change in trend!”

He added that those LTH entities selling were those who purchased BTC at the top and that the sales thus had a capitulatory quality to them.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *