Binance chạm vào cựu ngân hàng trung ương exec để thúc đẩy việc tuân thủ CIS và Nga

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đang nỗ lực nhiều hơn vào việc tăng cường tuân thủ trong Khối thịnh vượng chung các quốc gia độc lập (CIS), Nga và Ukraine.

Binanceđang có kế hoạch mở rộng hoạt động của mình trong khu vực và thúc đẩy sự tuân thủ và giáo dục tiền điện tử địa phương, Gleb Kostarev, người đứng đầu hoạt động của Binance cho Nga và CIS, nói với Cointelegraph hôm thứ Ba. Công ty cũng hy vọng sẽ tập trung vào sự phát triển và cộng đồng Binance Smart Chain (BSC) địa phương, ông lưu ý.

Làmột phần của nỗ lực, Binance công bố một số thuê địa phương, bao gồm Olga Goncharova, giám đốc mới của Binance về quan hệ chính phủ ở Nga và CIS.

Goncharovatrước đây từng phục vụ tại Ngân hàng Nga với tư cách là giám đốc bộ phận xử lý báo cáo của ngân hàng từ năm 2014. Bà chịu trách nhiệm xử lý báo cáo tài chính từ các công ty dưới sự giám sát của ngân hàng trung ương, cũng dẫn đầu một số dự án của Ngân hàng Nga liên quan đến fintech và chuyển đổi kỹ thuật số.

“Binance nhấn mạnh vào quy định và tuân thủ trong các khu vực pháp lý hoạt động. Cộng đồng độc đáo của Binance, công nghệ tiên tiến và cách tiếp cận sáng tạo để làm việc mang lại cho Binance cơ hội lớn để phát triển hơn nữa”, Goncharova nói.

VladimirSmerkis, đồng sáng lập nền tảng tiền điện tử Tokenbox, cũng đã gia nhập Binance với tư cách là giám đốc Binance Russia. Các công ty mới trong khu vực khác bao gồm cựu BNP Paribas exec Kirill Khomyakov, người sẽ làm tổng giám đốc của Binance Ukraine.

“Với thành tích đã được chứng minh, các giám đốc điều hành mới chắc chắn sẽ có tác động tích cực đến sự hiện diện ngày càng tăng của Binance ở Nga, Ukraine và Đông Âu,” Kostarev nói.

Liênquan: Ngân hàng Nga cho phép đầu tư tiền điện tử thông qua các công ty nước ngoài

Những tin tức mới nhất đánh dấu một động thái chiến lược đáng kể của Binance là khu vực ngày càng nổi lên là một trong những điểm tiền điện tử lớn nhất thế giới và các trung tâm khai thác mỏ.

Kazakhstan, một quốc gia thành viên CIS lớn, là nước khai thác Bitcoin ( BTC) lớn thứ hai sau Hoa Kỳ, chịu trách nhiệm về 18% tổng tỷ lệ băm khai thác BTC tính đến tháng 10 năm 2021. Tiếp theo Kazakhstan, Nga sản xuất 11% tỷ lệ băm BTC toàn cầu và là khách truy cập lớn thứ ba của trang web Binance, theo dữ liệu từ SimilarWeb.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *