Binance tham gia trung tâm tiền điện tử mới của Dubai World Trade Centre

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nềntảng giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance, là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên tham gia một trung tâm tiền điện tử mới được thành lập bởi Cơ quan Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai (DWTCA).

Binancechính thức thông báo họ đã ký bản ghi nhớ với DWTCA vào ngày hôm sau sau khi chính thức công bố sự ra mắt của một khu vực toàn diện về tiền điện tử ở Dubai vào ngày 20 tháng 12.

Làmột phần trong thành viên của mình trong sáng kiến của DWTCA, Binance sẽ giúp cơ quan quản lý phác thảo tầm nhìn “đẩy nhanh việc thiết lập một trung tâm công nghiệp mới cho tài sản ảo toàn cầu”, công ty cho biết trong thông báo.

Binancecũng sẽ giúp thúc đẩy cam kết của Dubai trong việc thiết lập một hệ sinh thái tài sản ảo quốc tế mới để cho phép tăng trưởng kinh tế dài hạn với đổi mới kỹ thuật số, công ty cho biết thêm:

“Binance tin rằng chương trình nghị sự mới của Dubai sẽ góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế toàn cầu. Mục tiêu là hỗ trợ các sàn giao dịch tiền điện tử, các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ công nghệ sổ cái phân tán và blockchain và phân tán, và một loạt các loại tiền tệ và tài sản kỹ thuật số để được cấp phép tại Dubai.

CEO Binance Changpeng Zhao gần đây đã phát triển quan tâm đến các phát triển quy định xung quanh tiền điện tử ở Dubai. Ông là một trong những người đầu tiên trong cộng đồng tiền điện tử báo cáo về sáng kiến tiền điện tử mới của DWTCA ngày hôm qua. Triệu cũng được cho là đã mua ngôi nhà đầu tiên của mình ở Dubai vào tháng 10 .

Sựhợp tác của Binance với DWTCA có thể có ý nghĩa đối với sàn giao dịch tiền điện tử khi công ty đang phải vật lộn để thiết lập mối quan hệ với một số nhà quản lý tài chính toàn cầu ngày càng xem xét kỹ lưỡng sàn giao dịch earlysớm hơn this year năm nay.

Liênquan: Binance có kế hoạch trở thành công ty đã đăng ký của Vương quốc Anh mặc dù thất bại theo quy định

Như đã báo cáo trước đây, Binance đã phải đình chỉ một số dịch vụ của mình trong bối cảnh hàng chục cơ quan quản lý tài chính toàn cầu đưa ra cảnh báo chống lại sàn giao dịch tiền điện tử. Một số quốc gia gắn cờ hoạt động của Binance bao gồm Đức, Ý, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Nhật Bản, Ba Lan và các quốc gia khác.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *