Các CEO tiền điện tử yêu cầu Quốc hội cung cấp sự rõ ràng về quy định khi điều trần về tài sản kỹ thuật số

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Ủy ban Hạ viện về Dịch vụ Tài chính được nghe từ một số giám đốc điều hành tại các công ty tiền điện tử lớn ở Hoa Kỳ, một số người dường như trình bày một mặt trận thống nhất trong việc thúc giục các nhà lập pháp cung cấp một khuôn khổ pháp lý rõ ràng cho tiền điện tử.

Phát biểu tại buổi điều trần thứ Tư về Tài sản Kỹ thuật số và Tương lai của Tài chính: Hiểu được những thách thức và lợi ích của đổi mới tài chính ở Hoa Kỳ, Giám đốc điều hành Circle Jeremy Allaire, Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành Bitfury Brian Brooks, Giám đốc điều hành Paxos Chad Cascarilla, Stellar Giám đốc điều hành của Quỹ Phát triển Denelle Dixon và Alesia Haas, Giám đốc điều hành của Coinbase Inc. và CFO của Coinbase Global, đã nói với các nhà lập pháp Hoa Kỳ về những thách thức mà các công ty họ phải đối mặt khi cả các nhà phát hành stablecoin và trao đổi tài sản kỹ thuật số.

Trong một tuyên bố bằng văn bản được phát hành trước khi phiên điều trần, Allaire cho biết Circle đã ủng hộ nỗ lực của các Quốc hội về “cấp phép quốc gia và giám sát liên bang” Các nhà phát hành stablecoin cho nhiều người bây giờ “quá lớn để bỏ qua.” Cascarilla dường như lặp lại tình cảm này, mô tả hệ thống tài chính Hoa Kỳ là “không đầy đủ” để xử lý nền kinh tế kỹ thuật số mới nổi, nhưng blockchain công nghệ có thể đưa ra một giải pháp khả thi:

Giám đốc điều hành Paxos cho biết: “Một kiến trúc tài chính dựa trên blockchain có thể giải quyết các giao dịch trong cùng một ngày, giảm thiểu rủi ro đối tác và loại bỏ các nhà clearinghouse trung tâm tốn kém. “Điều này sẽ cho phép những người tham gia thị trường và cơ quan quản lý theo dõi và điều chỉnh sự thiếu hụt thanh toán và ký quỹ trong thời gian thực. Chúng tôi đồng ý rằng việc rút ngắn chu kỳ thanh toán thương mại phải là ưu tiên cao cho SEC và chúng tôi đang làm việc tích cực để làm cho điều đó có thể.”

Giámđốc điều hành Circle Jeremy Allaire phát biểu tại Ủy ban Hạ viện về Dịch vụ Tài chính vào ngày 8 tháng 12

Brooks nói thêm rằng đã có những ví dụ về các công ty tham gia vào không gian tài sản kỹ thuật số tìm kiếm một môi trường thân thiện với quy định hơn trong khác các quốc gia, chẳng hạn như Fidelity tung ra quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin ( BTC) ở Canada trong trường hợp không có Chứng khoán và Sở Giao dịch Hoa Kỳ Ủy ban phê duyệt của một.

Brooks nói: “Có một lý do tại sao tài năng tiền điện tử không còn tập trung ở Thung lũng Silicon, nơi sinh của Internet thương mại ban đầu”. “Chắc chắn, một số tài năng chỉ đơn thuần chuyển từ Thung lũng Silicon đến Miami – nhưng một số người sáng lập tài năng đáng ngạc nhiên đã để lại cho Bồ Đào Nha, Dubai, Abu Dhabi, Singapore và các khu vực pháp lý khác không được kiểm soát nhưng có tư thế tích cực hơn đối với sự đổi mới và tăng trưởng.”

Related: US lawmaker urges congressional action on crypto as government avoids shutdown

Addressing the panel of crypto CEOs, congressperson Patrick McHenry argued the technology in the crypto space was “already regulated” but acknowledged that any existing framework could be “clunky” and “not up to date.” According to the North Carolina representative, a lack of understanding among his fellow committee members could risk overregulating crypto and blockchain:

“ Chúng ta cần những quy tắc hợp lý của con đường, chúng ta biết điều đó. Chúng ta không cần phản ứng giật đầu gối của các nhà lập pháp để điều chỉnh vì sợ hãi của những điều chưa biết hơn là tìm cách hiểu. Và nỗi sợ hãi của những điều chưa biết trong động thái điều chỉnh trước khi hiểu biết sẽ chỉ bóp nghẹt sự khéo léo của người Mỹ và khiến chúng ta gặp bất lợi cạnh tranh.

Still ongoing at the time of publication, the House committee hearing seeks to discuss four key aspects of the crypto space: exchanges, stablecoin offerings, regulatory concerns in digital assets, and federal regulatory responses. Lawmakers will also likely discuss decentralized finance, given its potential to “replicate and replace conventional delivery of financial services such as loans, asset trading, insurance, and other services.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *