Các chính trị gia Vương quốc Anh nói rằng tiền điện tử là ‘không phải là một khoản đầu tư’

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Cácthành viên của Quốc hội (Nghị sĩ) tại Vương quốc Anh đã kêu gọi Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA) hạn chế việc sử dụng từ “đầu tư” và “đầu tư” của các công ty tiền điện tử cho mục đích quảng cáo.

Theomột báo cáo ngày 9 tháng 12 trong The Times, nghị sĩ tại ủy ban chọn kho bạc nói với giám đốc FCA Nikhil Rathi rằng việc sử dụng từ “khoản đầu tư của bạn” thường miêu tả rằng chúng ngang bằng với một công ty FTSE 100 hoặc một đơn vị ủy thác, do đó tạo ấn tượng sai lầm về loại hình đầu tư. Harriett Baldwin, MP Bảo thủ cho West Worcestershire đã ngoại lệ đặc biệt cho FCA không có khả năng ngăn chặn các chương trình khuyến mãi gian lận và tiếp tục buộc tội họ giúp đỡ tội phạm:

“Trang web của bạn thực sự xuất bản danh sách các doanh nghiệp tài sản tiền điện tử chưa đăng ký để chống rửa tiền mục đích. Nó có nghĩa là hữu ích nhưng nó cũng có thể hữu ích cho một người chỉ muốn rửa tiền.

Rathiđảm bảo rằng cơ quan quản lý hiện đang xem xét vấn đề này và cũng mong đợi các quyền hạn mới về điều chỉnh quảng cáo tiền điện tử. Tuy nhiên, trừ khi những quyền hạn mới đó đi vào thực tế, không có nhiều điều mà cơ quan quản lý trưởng có thể làm.

“Chúng tôi sẽ có một cuộc thảo luận về những gì từ ngữ nên được,” giám đốc FCA nói.

Trướcđó, chủ tịch FCA Charles Randell đã bày tỏ lo ngại về những từ ngữ của quảng cáo Floki Inu trên xe buýt London nhưng thừa nhận không có gì nhiều có thể được thực hiện ngoài cảnh báo cảnh báo cho người tiêu dùng.

Giámđốc FCA cũng nói rằng cơ quan này đang xem xét bác bỏ bất kỳ yêu cầu bồi thường nào theo Chương trình bồi thường dịch vụ tài chính nếu mọi người mất tiền trong tiền điện tử:

“Cá nhân, tôi sẽ đề nghị chúng tôi chỉ cần nói rằng bất cứ điều gì liên quan đến tiền điện tử không nên được hưởng bồi thường để người tiêu dùng rõ ràng về điều đó khi họ đang đầu tư.”

Liênquan: FCA Vương quốc Anh sẽ chi £11 triệu để cảnh báo mọi người về việc đầu tư vào tiền điện tử Vào

tháng 7 năm 2021, Cơ quan Tiêu chuẩn Quảng cáo ở Anh. đã đưa ra một cảnh báo đỏ chống lại quảng cáo tiền điện tử lừa đảo và cảnh báo người tiêu dùng phải cảnh giác với những quảng cáo đó.

NgoàiVương quốc Anh, Ấn Độ là một quốc gia khác mà các nhà chức trách đã phải tham gia vào việc thiếu tuyên bố từ chối trách nhiệm trong quảng cáo tiền điện tử. Tòa án tối cao Delhi gần đây đã ban hành một thông báo để mang lại tuyên bố từ chối tiêu chuẩn hóa cho tiền điện tử quảng cáo.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *