Bitcoin có thể đạt $100K, vàng $2 K vào năm 2022 nhờ ‘lực lượng giảm phát ‘- Nhà phân tích Bloomberg

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

$100,000Bitcoin ( BTC) và $2,000 vàng có thể chào đón năm 2022 khi thị trường toàn cầu phải đối mặt với “lực lượng giảm phát”, Bloomberg Intelligence nói.

Trongmột tweet vào ngày 9 tháng 12, Mick McGlone, một chiến lược gia hàng hóa cao cấp tại cánh tay nghiên cứu của Bloomberg, dự báo rằng năm tới sẽ tốt cho cả vàng và BTC.

“Phân nhánh tích cực” cho Bitcoin nhờ giảm phát Khi lạm phát

làm cho tiêu đề trên toàn thế giới trong tháng này, Bitcoin đã phải đối mặt với những lời chỉ trích về vai trò bị cáo buộc của nó như là một hàng rào nhờ 39% drawdown rút vốn from alltime mọi thời đại highs mức cao.

NhưCointelegraph báo cáo, dữ liệu Chỉ số Giá Tiêu dùng Hoa Kỳ (CPI) mới nhất là đến thứ Sáu, với các nhà phân tích cho rằng lạm phát sẽ tăng 6,7% so với cùng kỳ năm trước.

Nămtới có thể rất khác nhau, McGlone lập luận, vì áp lực lạm phát nhường chỗ cho việc giảm giá hàng hóa và cổ phiếu.

“$100,000 Bitcoin, $50 Dầu, $2,000 vàng?” anh ấy đã tweet.

“Hàng hóa đạt đỉnh và lợi suất giảm trên trái phiếu dài Kho bạc cho thấy rủi ro hồi sinh lực lượng giảm phát vào năm 2022, với sự phân nhánh tích cực về Bitcoin và vàng.”

Biểuđồ so sánh tài sản vĩ mô. Nguồn: Mike McGlone/ Twitter

Một bài trước đã nêu bật giá dầu thô hiện gần tương đương với vị trí của họ ngay trước cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008.

Schiffdự báo lạm phát “nhận được thời trung cổ”

McGlone nổi tiếng với quan điểm tăng giá của ông về Bitcoin. Vàng, nhiều maligned trong năm nay nhờ vào hiệu suất tương đối phẳng so với Bitcoin, cũng có thể được hưởng lợi từ những cơn gió lớn.

Liênquan: Bitcoin giảm xuống dưới 50 nghìn đô la khi Evergrande mặc định về nợ đô la Mỹ

Bitcoin so với cuộc tranh luận vàng tiếp tục thịnh nộ, với những người ủng hộ giao dịch ngạnh như không trại thấy các loại lợi ích mà họ giả định sẽ đặc trưng cho Q4.

Tuynhiên, về lạm phát, đã có sự đồng thuận được tìm thấy.

“Bao lâu trước khi các nhà đầu tư nhận ra rằng ngay cả khi Fed tiếp tục với kế hoạch chiến đấu lạm phát của mình để giảm QE và tăng lãi suất một chút vào năm 2022, rằng sẽ quá ít quá muộn để làm hỏng juggernaut lạm phát này?” lỗi vàng Peter Schiff truy vấn trong tuần này.

“Nếu Powell không có được thời trung cổ, lạm phát sẽ!”

Biểuđồ lạm phát của Hoa Kỳ. Nguồn: Tradingeconomics.com

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *