Các nhà lập pháp đẩy trở lại trên các quy định crypto trong Bill cơ sở hạ tầng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Các nhà lập pháp từ cả hai phía của lối đi đang chống lại những thay đổi đối với các quy tắc báo cáo thuế cho các nhà môi giới mật mã và các giao dịch trên 10.000 đô la trong Dự luật cơ sở hạ tầng mới được thông qua.

Mười Nghị sĩ Dân chủ Hoa Kỳ do Đại diện Darren Soto từ Florida đã kêu gọi sửa đổi định nghĩa của một nhà môi giới trong dự luật cơ sở hạ tầng đã được thông qua thành luật vào ngày 15 tháng 11.

Nhóm đã ban hành một bức thư ngỏ, có chữ ký của Soto cùng với đại diện Ro Khanna, Stacey E. Plaskatt, Eric Swalwell, Tim Ryan, Susan Wild, Marc Veyy, Jake Auchincloss, Al Lawson, và Charlie Crist kêu gọi cập nhật cho mục 6045 (c) (1) trong mã số thuế theo Khung cơ sở hạ tầng hai bên (BIF).

Các chuyên gia cảnh báo rằng quy tắc mới gây tranh cãi có thể nhìn thấy các thợ mỏ, người xác nhận, và các nhà phát triển ví được coi là môi giới cho mục đích thuế. Bức thư kêu gọi Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi loại trừ nhóm này với lý do họ không tham gia vào các dịch vụ môi giới.

Bức thư cũng đề cập đến những lo ngại về những ảnh hưởng tiêu cực của thị trường và làm thế nào Hoa Kỳ sẽ duy trì tỷ lệ đổi mới công nghệ của mình nếu các quy định vẫn không thay đổi.

“ Như nó được viết ngày hôm nay, BIF sẽ làm tăng sự không chắc chắn trong ngành công nghiệp tiền điện tử, chọn người chiến thắng và người thua cuộc, và ngăn chặn những nỗ lực của IRS để đánh thuế chính xác tiền điện tử, tất cả đồng thời chấm dứt lợi thế cạnh tranh của đất nước chúng ta so với các nước khác trên thị trường tài sản kỹ thuật số.”

Các thượng nghị sĩ cũng đang thúc đẩy sửa đổi các yêu cầu báo cáo thuế trong BIF. Theo báo cáo của Bloomberg , Thượng nghị sĩ đảng Dân chủ Ron Wyden và Thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa Cynthia Lumis đã đệ trình một đề xuất dự luật mà họ nói bảo vệ Đổi mới của Mỹ, đảm bảo người Mỹ phải trả thuế mà họ nợ, và “không áp dụng cho các cá nhân phát triển công nghệ blockchain và ví.”

Related: Vietnam thượng nghị sĩ đệ trình nghị quyết để cho phép thanh toán crypto trong Capitol Complex

Thượng nghị sĩ Cộng hòa Ted Cruz cũng giới thiệu pháp luật về ngày 16 tháng 11 để sửa đổi mã số thuế. Ông gọi các quy tắc báo cáo mới là một “cuộc tấn công tàn phá” vào ngành công nghiệp tiền điện tử. Mối quan tâm của ông vang vọng một số trong số những người từ Đại diện Hạ viện Dân chủ rằng điều khoản hiện tại sẽ kiềm chế sự đổi mới của Mỹ, và “gây nguy hiểm cho sự riêng tư của nhiều người Mỹ.”

Các thượng nghị sĩ như một toàn thể bây giờ chỉ bắt đầu hiểu sâu hơn về cách thức hoạt động của ngành công nghiệp tiền điện tử. Ủy ban Kinh tế chung của Quốc hội Hoa Kỳ đã tổ chức phiên điều trần ngày 17 tháng 11 với tiêu đề” Demystifying Crypto: Tài sản kỹ thuật số và vai trò của Chính phủ .” Tại phiên điều trần này, họ đã thảo luận về các thực thể thuế phức tạp cần chi phối các trao đổi tập trung, và đồng ý rằng quyền riêng tư và an ninh là những vấn đề hàng đầu.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *