Các nhà lập pháp khám phá hiệu quả khai thác Bitcoin, các vấn đề chính sách tiền điện tử rộng lớn hơn trong phiên điều trần

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Vào ngày 20 tháng 1, tiểu ban Giám sát và Điều tra của Ủy ban Năng lượng và Thương mại Hạ viện Hoa Kỳ đã triệu tập một phiên điều trần để điều tra tác động môi trường của khai thác tiền điện tử. Mặc dù tập trung hẹp, cuộc trò chuyện xảy ra – mà nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá là một trải nghiệm giáo dục có ý nghĩa cho các nhà lập pháp – đã đề cập đến một loạt các vấn đề và chủ đề liên quan đến blockchain ngoài tiêu thụ năng lượng. Đây là cách nó đi xuống, và những gì đến tiếp theo.

Các nhân chứng đặt khung

Sau những nhận xét khai mạc, phiên điều trần bắt đầu với các nhân chứng đưa ra lời khai của họ. Giám đốc điều hành Bitfury Brian Brooks đã đưa ra một quan điểm rằng việc đưa ra thị trường quyết định những cách hiệu quả nhất để sử dụng năng lượng đã được sản xuất và duy trì rằng bằng chứng công việc (PoW) là cơ chế đồng thuận phù hợp nhất để tạo ra sự phân cấp thực sự của một mạng blockchain.

Ngược lại, giáo sư Ari Juels của Cornell Tech, trong khi nói một cách thuận lợi về công nghệ blockchain và Bitcoin ( BTC) nói riêng, cho rằng bằng chứng công việc là lãng phí một cách không cần thiết trong khi nhược điểm của chứng minh cổ phần thay thế, hoặc pos, cơ chế phần lớn là lý thuyết.

John Belizaire của Soluna Computing tuyên bố rằng mức tiêu thụ năng lượng của Bitcoin nên được xem như một tính năng chứ không phải là một lỗi vì khai thác tiền điện tử có thể tạo ra hiệu quả bằng cách sử dụng năng lượng tái tạo dư thừa. Steve Wright, một cựu tổng giám đốc của một quận tiện ích công cộng ở bang Washington, đã chia sẻ kinh nghiệm của mình trong việc tương tác với các thợ mỏ tiền điện tử, những người đổ xô vào khu vực do sự phong phú của điện giá rẻ, trong khi cựu trợ lý diễn xuất thư ký của Kho bạc Hoa Kỳ Gregory Zerzan đã giới thiệu nhiều cách sử dụng công nghệ blockchain và nói rằng sự không chắc chắn quy định có thể làm tổn thương sự phát triển của nó.

Đại diện sau đó đã lên sàn với các tuyên bố và câu hỏi. Một số ít đã sử dụng thời gian của họ cho các cuộc tấn công đảng phái và vĩ đại chính trị, nhưng hầu hết đã thực hiện một nỗ lực trung thực để đặt câu hỏi hoặc giải quyết các vấn đề liên quan đến năng lượng vào cốt lõi của phiên điều trần hoặc tìm kiếm bối cảnh rộng hơn về việc sử dụng và ứng dụng tiềm năng của công nghệ blockchain.

Đi đến tận cùng của khai thác tiền điện tử

Chủ tịch ủy ban Frank Pallone và Chủ tịch Tiểu ban Giám sát Diana DeGette đã thẩm vấn các nhân chứng về việc khai thác tiền điện tử lãng phí thực sự như thế nào và làm thế nào để đảm bảo rằng các cộng đồng không chịu chi phí tiêu thụ năng lượng upticks gây ra bởi các thợ mỏ. Nghị sĩ Jan Schakowsky bày tỏ mối quan tâm của mình về việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch để cung cấp năng lượng cho các giàn khai thác mỏ. Các nhân chứng trả lời bằng cách trấn an các nhà lập pháp về xu hướng xanh tổng thể trong đó ngành công nghiệp khai thác mỏ đang phát triển, đặc biệt là ở Hoa Kỳ.

Một số Đại diện đã tìm cách hiểu rõ hơn về hiệu quả được tạo ra bởi khai thác tiền điện tử để xác định xem họ có biện minh cho việc sử dụng năng lượng liên quan hay không. Nghị sĩ McMorris Rodgers hỏi về năng lực của ngành công nghiệp blockchain lớn hơn để tạo ra việc làm mới và bảo vệ dữ liệu người dùng.

Đại diện Florida Neal Dunn đã thể hiện một số kiến thức nâng cao về kinh tế học Bitcoin khi ông hỏi Brian Brooks về mối quan hệ giữa giảm một nửa BTC và hiệu quả khai thác. Dunn cũng tuyên bố rằng quốc gia cũng cần sản xuất nhiều năng lượng hơn, và cung cấp năng lượng cho các ngành công nghiệp sáng tạo như khai thác tiền điện tử là việc sử dụng tốt năng lực ngày càng tăng này.

Nghị sĩ Morgan Griffith khám phá khía cạnh địa chính trị của khai thác Bitcoin, kết luận với sự giả định rằng lệnh cấm khai thác của Trung Quốc dẫn đến không quá nhiều từ những lo ngại về hiệu quả năng lượng mà là từ sự không thích ý tưởng phân cấp của chính phủ Trung Quốc. Việc trao đổi kết quả với Gregory Zerzan dẫn đến nhân chứng nói rằng “Bitcoin bằng tự do, và có rất nhiều nơi trên thế giới không thích tự do.”

Tiếp nhận ngành

Trong khi phiên điều trần không gặp phải là một bước đột phá lớn, hầu hết các nhà quan sát trong ngành đều nhấn mạnh thành phần giáo dục của sàn giao dịch, cũng như vai trò của nó trong việc di chuyển cuộc trò chuyện chính sách xung quanh việc khai thác tiền điện tử về phía trước.

Trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph sau buổi điều trần, nhân chứng John Belizaire nói rằng sự sẵn sàng của các thành viên ủy ban để khám phá triệt để vấn đề phức tạp trong tay đã đưa ra cuộc thảo luận hiệu quả:

“ Chủ tịch DeGett đã thiết lập giai điệu phù hợp ngay từ đầu, giai điệu của ‘chúng ta ở đây để học. ‘ Đại diện đã hỏi những câu hỏi hay và muốn được giáo dục về những vấn đề này.

Belizaire nói thêm rằng ông đã rất ngạc nhiên bởi một số câu hỏi liên quan đến khả năng sử dụng các nguồn năng lượng ít thân thiện với môi trường hơn để cung cấp năng lượng cho việc khai thác Bitcoin trong tương lai, nói rằng “Bạn phải đưa nó vào bối cảnh phong trào toàn cầu đối với biến đổi khí hậu.”

John Nahas, phó chủ tịch phát triển kinh doanh tại Ava Labs, công ty đằng sau nền tảng hợp đồng thông minh Avalanche, lưu ý rằng phiên điều trần, đã bắt đầu chậm, cuối cùng đã phát triển thành một “cuộc trò chuyện có ý nghĩa”. Nahas nhận xét:

“It’s clear to me that legislators are seeing the value of blockchains. It was refreshing to see that they understand the numerous areas, like health care records and energy management, that will make our lives more efficient and secure.”

John Warren, CEO of U.S.-based Bitcoin mining company GEM Mining, said that the hearing was “an important step in educating U.S. lawmakers on the benefits of the rapidly growing cryptocurrency industry, and mining in particular.”

Phụ âm với lời khai của Belizaire và một số ý kiến của Người Đại diện, Warren tin rằng việc di cư hoạt động khai thác vào Mỹ là một kịch bản thuận lợi về mặt giảm tác động môi trường của ngành:

“ Sự giám sát lớn hơn ở Mỹ, cùng với sự đổi mới liên tục, sẽ đảm bảo các công ty Hoa Kỳ dẫn đầu trong việc thực hiện các bước để hoạt động hiệu quả nhất có thể và do đó làm giảm hơn nữa các tác động môi trường của khai thác mỏ.”

Ý nghĩa chính sách

While nothing about this hearing was particularly groundbreaking, the effects of such interactions between Congress and the industry tend to compound. It is consequential that over time, elected officials across a varied set of specialized committees – and not only those engaged in financial oversight – get exposure to pro-blockchain industry rhetoric and arguments.

In the near-term, however, this interaction shouldn’t be expected to result in any specific legislation.

Ava Labs’ Nahas commented:

“This was mostly informational and the early stages of any policy process. However, policymakers should continue to engage with experts and objective resources to better understand emerging blockchains and their ability to secure billions of dollars in value while consuming just a small fraction of proof-of-work chains.”

Still, the arguments that were raised around decentralization, the dangers of overregulating the crypto space, and various efficiencies that blockchain technology can engender will stick with at least some of those who participated in the hearing, adding to their long-term policy vision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *