Các nhà lập pháp Thái Lan kêu gọi phê duyệt tiền điện tử du lịch để lôi kéo những người du mục kỹ thuật số

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mộtsự thúc đẩy ở Thái Lan để thúc đẩy tổng sản phẩm quốc nội (GPD) bằng cách nhắm mục tiêu những người du mục kỹ thuật số tiền điện tử đang đến gần hơn với kết quả theo phương tiện truyền thông địa phương.

Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) đã xem xét việc tung ra mã thông báo tiện ích của riêng mình có tên TAT Coin kể từ tháng 9 như một phần của chiến dịch “cryptourism” theo kế hoạch. Sáng kiến này nhằm thu hút những người du mục kỹ thuật số giàu có tiền điện tử và TAT đã thảo luận với Sở Giao dịch Chứng khoán Thái Lan về việc phát hành TAT Coin.

Theobáo cáo ngày 24 tháng 11 từ Bưu điện Bangkok, cơ sở hạ tầng đằng sau TAT Coin đã “sẵn sàng” để đi và hiện đang chờ đèn xanh từ chính phủ Thái Lan.

Phátbiểu tại hội nghị “Chuyển đổi du lịch với cryptourism” hôm thứ Ba, Jirayut Srupsrisopa người sáng lập và Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử địa phương Bitkub kêu gọi các nhà hoạch định chính sách phê duyệt việc triển khai TAT Coin:

“Các khu vực tư nhân sẵn sàng cung cấp cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, nhưng chúng tôi chỉ chờ đợi chính phủ nhấn nút bằng cách ban hành luật, quy định hoặc thậm chí chính sách để giúp tạo điều kiện cho thị trường tài sản kỹ thuật số.”

Ôngnói thêm: “GDP quốc gia của chúng tôi có thể tăng gấp sáu lần nếu chúng tôi có thể củng cố thị trường này.

TheoBangkok Post, thống đốc TAT Yuthasak Supasorn giải thích rằng chiến dịch cryptourism bao gồm “xây dựng một hệ sinh thái du lịch mới sử dụng các công nghệ kỹ thuật số để cho phép các dân số giàu có, bao gồm cả chủ sở hữu tiền điện tử, chuyển tiền của họ trực tiếp cho các nhà khai thác du lịch without không có agent đại lý or brokers môi giới.”

Liênquan: Mastercard ra mắt thẻ liên kết mật mã trên khắp Châu Á-Thái Bình Dương

Supasorn cho biết động thái này sẽ giúp các doanh nghiệp địa phương phục hồi rất nhiều đã bị ảnh hưởng bởi việc thiếu vốn du lịch chảy vào đất nước do đại dịch toàn cầu. Al Jazeera báo cáo tuần này rằng Thái Lan đã chứng kiến tổng cộng 106.117 khách du lịch trong 10 tháng đầu năm 2021, đây là một phần nhỏ trong 40 triệu tiền đại dịch trung bình hàng năm.

Mặcdù khu vực tư nhân xuất hiện sẵn sàng hỗ trợ chiến dịch này, Supasorn cảnh báo rằng vẫn còn rất nhiều việc phải làm trong chính phủ để chuẩn bị cho việc triển khai một sáng kiến tập trung vào tiền kỹ thuật số đầy tham vọng như vậy.

“Do vị thế của TAT là một doanh nghiệp nhà nước, có rất nhiều vấn đề quy định mà chúng ta cần thảo luận với các bên liên quan trước khi thực hiện. Và cũng có những biện pháp phòng ngừa khác chống lại tội phạm mạng và bảo vệ khách hàng mà chúng tôi cần chuẩn bị,” ông nói.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *