Cảnh sát Hàn Quốc yêu cầu trao đổi đóng băng các quỹ liên quan đến LFG

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Cácsàn giao dịch tiền điện tử ở Hàn Quốc đã được ban hành thông báo từ cảnh sát yêu cầu tịch thu các quỹ liên quan đến Luna Foundation Guard.

Vàongày 23 tháng 5 năm 2022, chính quyền Hàn Quốc đã gửi yêu cầu đến các sàn giao dịch mật mã hàng đầu trong nước để ngăn chặn các quỹ bị rút. Cụ thể, Cơ quan Cảnh sát đô thị Seoul yêu cầu cấm Vệ binh Quỹ Luna thực hiện bất kỳ hành động nào. Cảnh sát cho rằng các manh mối đã được tìm thấy có thể liên kết tổ chức này với tham ô.

Vụtai nạn stablecoin thuật toán Luna/Terra, làm giảm giá trị của đồng xu hơn 99%, nghiền nát danh mục đầu tư qua đêm đầu tháng này.

Tuynhiên, yêu cầu này không phải là một yêu cầu và không được thực thi bởi pháp luật. Mỗi trao đổi có thể chọn cách họ muốn trả lời, nhưng vẫn chưa biết họ sẽ phản ứng như thế nào.

Mộtsố nhà đầu tư nổi bật của Hàn Quốc yêu cầu Do Kwon, Giám đốc điều hành của Terraform Labs, bị điều tra và kiện vì sự sụp đổ của stablecoin UST. Điều này đã kích hoạt sự hồi sinh của “Grim Reaper”, một nhóm điều tra chung tội phạm tài chính và chứng khoán Hàn Quốc.

Các

nhà lập pháp Hàn Quốc đã đi xa như cuộc họp với các giám đốc điều hành từ mỗi trao đổi này, bao gồm Upbit, Bithumb, Coinone, Korbit, và Gopax. Bởi vì họ không bắt buộc phải tuân thủ, cuộc họp này có khả năng là một động thái để gây áp lực lên người đứng đầu các sàn giao dịch này.

Theo Newspim, Yoon Chang-Hyeon, Chủ tịch Ủy ban đặc biệt Tài sản ảo Sức mạnh Nhân dân, nói trên Facebook, “Chúng tôi sẽ kiểm tra các biện pháp bảo vệ nhà đầu tư của sàn giao dịch.”

Liên

quan: Terra sụp đổ không phải là một nguy cơ đối với hệ sinh thái mật mã rộng lớn hơn, đồng sáng lập Huobi Global nói

Đó là hợp lý để mong đợi rằng các đại diện từ các sàn giao dịch sẽ chịu trách nhiệm, trong một cách nào đó, cho những thiệt hại gây ra cho các nhà đầu tư bởi vụ tai nạn LUNA, báo cáo các cửa hàng. Newspim cũng báo cáo rằng Quốc hội Hàn Quốc đang chủ động điều chỉnh hình phạt trong vấn đề này.

Haitrong số các sàn giao dịch đã đưa ra cảnh báo trên trang web của họ, Coinone đã ngừng giao dịch LUNA kể từ ngày 11 tháng 5, và Binance cũng đã đình chỉ một số giao dịch tại chỗ.

Mặcdù báo cáo chính thức này tham gia vào câu chuyện phát triển rộng lớn hơn, yêu cầu trao đổi mật mã và điều tra Do Kwon không được liên kết. Các hành động của Quốc hội và chính quyền Hàn Quốc nói rõ rằng Hàn Quốc sẵn sàng thực hiện các bước cần thiết để đến đáy của hệ sinh thái Terra sụp đổ imbroglio.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *