Chứng khoán khai thác mỏ Crypto giảm khi SEC đưa ra trát hầu tòa cho cơ sở khai thác Marathon Digital

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã ra lệnh cho công ty khai thác mỏ mật mã Marathon Digital Holdings để sản xuất tài liệu và truyền thông cho một trong những cơ sở khai thác mỏ của mình ở Montana.

Theo một ngày thứ hai nộp đơn với SEC, Marathon Digital nhận được một trát hầu tòa liên quan đến một cuộc điều tra có thể vi phạm pháp luật chứng khoán liên bang liên quan đến của nó Hardin, Montana trung tâm dữ liệu. Trong quý III năm 2021, SEC đã ra lệnh cho công ty khai thác mỏ sản xuất tài liệu và thông tin liên lạc cho cơ sở 100 megawatt, mà nó đã sắp xếp để phát triển và chứng khoán với các thợ mỏ Bitcoin ( BTC ) vào tháng 10 năm 2020.

Marathon Digital cho biết họ đang hợp tác với điều tra của SEC nhưng không đi vào chi tiết liên quan đến trát hầu tòa. Một hồ sơ riêng biệt từ tháng 10 năm 2020 cho thấy công ty đã phát hành 6 triệu cổ phiếu phổ thông bị hạn chế “trong các giao dịch miễn đăng ký.”

Giá cổ phiếu của cổ phiếu Marathon Digital giảm khoảng 17% vào thứ Hai xuống $63.07 khi tin tức về trát hầu tòa đến các cửa hàng lớn, cũng như những người từ các công ty khai thác mỏ crypto lớn, bao gồm Riot Blockchain, Bitfarm, Bit Digital và Hut 8 — giảm 6%, 2%, 3% và 5% tương ứng. Mặc dù giá cổ phiếu có thể giảm khi giá BTC giảm, dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro cho thấy tài sản crypto chỉ giảm khoảng 2.4% vào ngày 15 tháng 11 để đạt 63.798 USD tại thời điểm công bố.

Liên quan: Các thợ mỏ Bitcoin nhìn về phía năng lượng hạt nhân cho năng lượng bền vững

Trước đó vào thứ Hai, Marathon kỹ thuật số công bố lập kế hoạch mua thêm BTC và thiết lập mật mã mới thợ mỏ thông qua một cung cấp $500 triệu nợ tư nhân. Cointelegraph báo cáo vào ngày 3 tháng 11 rằng giá của cổ phiếu MARA của công ty đạt mức cao nhất trong sáu năm , với công ty khai thác mỏ tích lũy $460 triệu giá trị của Bitcoin.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *