Công ty thanh toán hàng đầu của Ấn Độ Paytm cho rằng dịch vụ Bitcoin

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Paytm, công ty thanh toán kỹ thuật số hàng đầu của Ấn Độ, cho biết hôm thứ Năm rằng họ sẽ xem xét các dịch vụ Bitcoin nếu khung pháp lý của đất nước đối với tiền điện tử là xác định hơn.

Phát biểu với Haslinda Amin và Rishaad Salamat trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình Bloomberg, giám đốc tài chính của Paytm, Madhur Deora phát biểu rằng các quy tắc xung quanh Bitcoin ( BTC ) vẫn còn trong một “khu vực màu xám” ở Ấn Độ.

“ Bitcoin vẫn còn trong một khu vực màu xám quy định nếu không phải là một lệnh cấm quản lý ở Ấn Độ. […] Tại thời điểm Paytm không làm Bitcoin. Nếu nó được bao giờ để trở thành hoàn toàn hợp pháp trong nước thì rõ ràng có thể có những đề nghị mà chúng tôi có thể đưa ra.”

Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) ban đầu đã cấm tiền điện tử, nhưng quyết định này đã bị Tòa án Tối cao Ấn Độ đảo ngược vào tháng 3 năm 2020. Kể từ đó, đã có rất ít trong cách hành động cụ thể từ chính phủ hoặc RBI liên quan đến các quy định tiền điện tử.

Mặc dù chính phủ đã xem xét luật mật mã, RBI đã kiên định phản đối nó và vẫn đang đẩy lệnh cấm. Theo báo cáo của Cointelegraph, Nirmala Sitharam, Bộ trưởng tài chính của nước này, nói rằng trong khi chính phủ “không chống lại tiền điện tử”, nó sẽ xem xét cách họ có thể hỗ trợ Ấn Độ ngành công nghệ tài chính.

Nhận xét của Deora đến khi Paytm chuẩn bị cho chào bán công khai ban đầu, dự kiến sẽ xảy ra vào giữa tháng 11 và sẽ trị giá 2,5 tỷ USD. Theo báo cáo, IPO được thiết lập để trở thành thị trường vốn đầu tư lớn nhất từ trước đến nay của Ấn Độ.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *