Cựu ủng hộ tiền điện tử CoC Brian Brooks để làm chứng trong một phiên điều trần nhà về các tác động năng lượng của khai thác mỏ

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

KhiQuốc hội Hoa Kỳ đang chuẩn bị xem xét kỹ lưỡng về việc sử dụng năng lượng của khai thác tiền điện tử, danh sách các nhân chứng cho phiên điều trần thứ Năm chứa nhiều người ủng hộ công nghệ blockchain hơn các nhà phê bình hoàn toàn của nó.

Tiểuban Giám sát Thương mại và Năng lượng Nhà đã công bố một buổi điều trần về “Cleaning Up Cryptocurrency: The Energy Impacts of Blockchains” tuần trước, với chính sự kiện được lên kế hoạch vào ngày 20 tháng 1. Trọng tâm của phiên điều trần sẽ là tác động năng lượng và môi trường của khai thác tiền điện tử, cụ thể là vì nó liên quan đến các mạng sử dụng chứng minh công việc, hoặc PoW, cơ chế đồng thuận.

Một bản ghi nhớ nhân viên của Ủy ban Năng lượng và Thương mại được phát hành vào ngày 17 tháng 1 tiết lộ danh sách các nhân chứng được mời làm chứng. Trong số năm chuyên gia trong danh sách, chỉ có một – giáo sư Cornell Tech Ari Juels – có thể được phân loại dứt khoát là một nhà phê bình thẳng thắn về Bitcoin (BTC) khai thác mỏ ở dạng hiện tại của nó. Trớ trêu thay, Juels là một trong hai tác giả của một bài báo năm 1999 đã xác định và giới thiệu thuật ngữ “proof-of-work”.

Mộtmục khác trong danh sách nhân chứng là Brian Brooks, cựu Giám đốc điều hành tiền tệ và Binance.US Hoa Kỳ, người vào tháng 11 năm 2021 đã gia nhập BitFury, một công ty lớn trong ngành khai thác tiền điện tử, với tư cách là giám đốc cán bộ điều hành. Cũng đáng chú ý là sự hiện diện của John Belizaire, Giám đốc điều hành của Soluna Computing, một công ty tập trung phát triển các trung tâm dữ liệu xanh cho máy tính batchable. Trong một bài đăng trên blog của ngày 6 tháng 1, Belizaire ca ngợi mức tiêu thụ năng lượng của Bitcoin như một “tính năng, không phải là một lỗi”, lập luận rằng nó cung cấp một cơ chế khả thi để hấp thụ excess dư thừa renewable tái tạo energy năng lượng.

Cácnhà cung cấp tiện ích sẽ được đại diện bởi Steve Wright, một cựu giám đốc cũ đã nghỉ hưu gần đây của Quận Chelan, tiểu bang Washington, quận tiện ích công cộng. Trong nhiệm kỳ của mình, Wright đã thực hiện các bước để thu hút các thợ mỏ tiền điện tử đến quận.

GregoryZerzan, Cổ đông Jordan Ramis và Cựu Quyền Trợ lý Bộ trưởng Ngân khố Hoa Kỳ, từng lưu ý rằng mối quan tâm xung quanh Khai thác Bitcoin có thể được giải quyết bằng cách “chuyển đổi ra khỏi nhiên liệu hóa thạch”.

Bảnghi nhớ cung cấp một cái nhìn tổng quan khá cân bằng về các mối quan tâm liên quan đến năng lượng liên quan đến khai thác PoW, mặc dù nó cũng nhắc lại một số tuyên bố nhất định đã được đặt câu hỏi bởi nghiên cứu gần đây. Đối với một, các tác giả tuyên bố rằng mức tiêu thụ năng lượng và tác động môi trường của việc khai thác tiền điện tử có thể tăng lên trong những năm tới – một tuyên bố đã được phản đối trong Viện chính sách Bitcoin tài liệu kiểm tra thực tế.

JakeChervinsky, người đứng đầu chính sách tại Hiệp hội Clockchain, đã tweet rằng bản ghi nhớ “không phải tất cả đều xấu, nhưng cam kết các lỗi cơ bản.”

Đọcnó ở đây và xem Thứ Năm lúc 10:30 sáng ET: https://t.co/AgMes2zOwf – Jake Chervinsky (@jchervinsky) Ngày 18 tháng 1 năm 2022

Buổiđiều trần được lên kế hoạch vào 10:30 sáng EST vào ngày 20 tháng 1 và sẽ được phát trực tiếp ở đây.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *