CZ cho thấy có bao nhiêu người dùng rời khỏi Binance sau khi bắt buộc KYC

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trao đổi mật mã lớn Binance đã tiếp cận tuân thủ thân thiện với kinh doanh của mình sau nhiều năm trò chơi mèo và chuột với các nhà quản lý trên toàn thế giới và nó làm việc đáng ngạc nhiên tốt về lưu giữ người dùng, theo một cuộc phỏng vấn mới với Giám đốc điều hành Binance Trường Bành Triệu.

Phát biểu với Bloomberg News, CZ lưu ý rằng Binance đã khiến Know Your Customer (KYC) quy trình bắt buộc “cho người dùng toàn cầu, cho mọi tính năng” trong một để thu hút người dùng mới như một nhà quản lý tuân thủ kinh doanh. Ông tiết lộ rằng Binance mất khoảng 3% số người sử dụng sau khi bắt buộc KYC trở thành bắt buộc.

Binance không ngay lập tức trả lời yêu cầu xác nhận của Cointelegraph.

KYC là một thực tế phổ biến được sử dụng bởi các trao đổi mật mã và các tổ chức tài chính truyền thống. Nó cho phép các công ty xác minh tính xác thực của người dùng bằng cách yêu cầu một số hình thức nhận dạng thực tế. Binance đã đưa KYC trở thành một nghĩa vụ đối với tất cả người dùng hiện tại và mới của mình vào ngày 20 tháng 8 để truy cập các sản phẩm và dịch vụ của mình như tiền gửi, giao dịch và rút tiền điện tử.

“ Chúng tôi cảm thấy rằng tuân thủ sẽ cho phép nhiều người dùng sử dụng chúng tôi”, CZ nói thêm rằng hầu hết mọi người cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng một trao đổi được cấp phép.

Binance chào đón cơ cấu phi tập trung, không có vật lý trụ sở của nó trong nhiều năm cho đến khi CZ công bố vào tháng Bảy rằng trao đổi mật mã đã sẵn sàng để làm việc với các nhà quản lý địa phương bằng cách nói, “Chúng tôi muốn được cấp phép ở khắp mọi nơi. Từ bây giờ, chúng ta sẽ trở thành một tổ chức tài chính.”

Liên quan: Cựu Binance execs nói trao đổi có giá trị $300B: Báo cáo

Trong cuộc phỏng vấn của mình, CZ nói rằng, trong khi nhà quản lý ban đầu hoài nghi về Binance, thái độ của họ đã thay đổi khi các thông tin liên lạc tiếp tục. “Khi mọi người nhìn thấy tôi trực tiếp, họ nói, ‘nhìn kìa, CZ rất hợp lý, rất bình tĩnh, không phải là một gã điên. ‘ Vì vậy, điều đó giúp thiết lập niềm tin của họ nhanh hơn nhiều”, ông nói thêm.

Binance gần đây đã thành lập ba công ty con ở Ireland như một phần trong tầm nhìn của CZ để thiết lập trụ sở chính thức tại các khu vực khác nhau trên toàn thế giới. “Khi chúng tôi mới bắt đầu, chúng tôi muốn nắm lấy các nguyên tắc phân quyền, không có trụ sở, làm việc trên toàn thế giới, không có biên giới”, CZ sau đó nói thêm rằng “Bây giờ rất rõ ràng để chạy một cuộc trao đổi tập trung, bạn cần một cấu trúc pháp nhân tập trung, tập trung phía sau nó.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *