Dự luật cơ sở hạ tầng vẫn có thể được khắc phục: ứng cử viên Quốc hội DEFI

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Dự luật cơ sở hạ tầng của Hoa Kỳ gây tranh cãi đã được ký thành luật của Tổng thống Joe Biden sáng nay, với luật pháp vượt qua mà không có sửa đổi được thực hiện đối với các quy định rộng có thể áp đặt các yêu cầu báo cáo nghiêm ngặt đối với các nhà xác nhận mạng crypto và các nhà phát triển phần mềm.

Tuy nhiên, DeFi đã biến ứng cử viên Quốc hội Dân chủ, Matt West, tin rằng vẫn còn thời gian để đẩy lùi.

Phát biểu với Cointelegraph, West nói: “Sự hiểu biết của tôi về dự luật này là nó đã được ký kết, nhưng nó vẫn chưa có hiệu lực.”

Cộng đồng mật mã đã đưa ra vấn đề cụ thể với mục 6050II của luật lưỡng đảng , điều này làm cho việc không báo cáo các giao dịch tài sản kỹ thuật số là tội hình sự.

West, người khác ủng hộ dự luật, nói rằng mục 6050II không có ý nghĩa “toàn bộ nhiều”, trích dẫn các quy tắc mới đòi hỏi người bán NFT phải biết ID thuế và số an sinh xã hội của người mua tiềm năng.

“ Tất cả những chi tiết rất xâm lấn này,” ông nói thêm rằng nó “thực sự chỉ dẫn cho thấy những người trong không gian được dẫn dắt trong Quốc hội đang lập pháp về những vấn đề mà họ không hiểu đầy đủ.”

West kêu gọi đại biểu đồng bào của mình từ cả hai đảng chính trị lớn để “giáo dục bản thân về các vấn đề sắc thái ở đây mà họ có thể không được nhìn thấy” và xem xét quy định một cách cẩn thận.

“ Hiện nay có rất nhiều người ở Quốc hội đang cố gắng thông qua luật về những điều mà họ không nhất thiết phải hiểu. Và vì điều đó, bạn thấy những quy định không thực sự có ý nghĩa.”

“ Cryptocurrency không phải là một vấn đề đảng phái. Nó quá lớn cho điều đó,” ông nói thêm.

Liên quan: 8 từ sửa đổi mật mã trong hóa đơn cơ sở hạ tầng một ‘affront cho các quy tắc của pháp luật ‘

Tây công bố tháng trước ngày 12 tháng 10 rằng ông sẽ tranh cử chống lại Lorette Smith và Derry Jackson trong chính đảng Dân chủ dự kiến vào ngày 17 tháng 5 năm 2022 cho Quận Quốc hội thứ 6 của Oregon.

Nếu được bầu, West nói rằng ông sẽ “đấu tranh cho một sửa đổi dự luật khác để hủy bỏ công việc đã được ký kết ngay bây giờ.”

Năm 2015, West bước vào kì thi EveOnline và nhóm của ông đã giành được giải thưởng Yearn cho chiến lược hầm Hedrick của họ. Ông là một chiến lược gia tại Yearn kể từ đó, làm việc bán thời gian trong giờ nghỉ trong khi làm việc toàn thời gian với tư cách là một kỹ sư tại Intel. Gần đây anh ta đã nghỉ ngơi từ Yern để khởi động chiến dịch của mình.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *