Dự luật khai thác mỏ crypto cập nhật của Nga cắt giảm ân xá thuế cho các thợ mỏ Bitcoin

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trongvòng chưa đầy một tháng, dự thảo dự thảo một dự luật khai thác mật mã tại quốc hội Nga đã mất một số điểm chính, chẳng hạn như nghĩa vụ cho các nhà khai thác mỏ tham gia một cơ quan đăng ký đặc biệt và một năm ân xá thuế cho tất cả những người đã đăng ký. Theo lý luận đi, dự thảo trước đó sẽ dẫn đến tổn thất ngân sách liên bang.

Dựthảo mới của luật “Về khai thác mỏ ở Liên bang Nga”, có niên đại đến ngày 20 tháng 5, xuất hiện trong cơ sở dữ liệu của phòng dưới của quốc hội Nga, Duma Quốc gia. Tài liệu mang một số thay đổi đáng kể so với phiên bản trước đây, được trình bày bởi các đồng tài trợ vào ngày 29 tháng 4.

Trongkhi văn bản vẫn không thay đổi nói chung, dự thảo mới thiếu phần phụ về một cơ quan đăng ký của các nhà khai thác mỏ, mà các công ty sẽ phải tham gia để tiếp tục công việc của họ. Trong phiên bản mới nhất, để bắt đầu khai thác mỏ, các công ty khai thác mỏ crypto nên đăng ký như một chủ sở hữu độc quyền hoặc tự làm chủ. Các công ty sẽ tuân theo một thủ tục tiêu chuẩn để đăng ký doanh nghiệp.

Liên

quan: Nga để bao gồm mật mã vào mã số thuế của nó: Đây là những gì các quy tắc có thể trông giống như

một sự điều chỉnh cuốn đi lời hứa của ân xá thuế trong năm đầu tiên đăng ký. Thời gian ân hạn sẽ được áp dụng cho việc thanh toán bù trừ hải quan của phần cứng khai thác mỏ, tất cả lợi nhuận được thực hiện trước khi thông qua luật pháp và các vi phạm có thể có của các giới hạn nghiêm ngặt của chuyển tiền ra nước ngoài đã được chính phủ Nga thông qua vào ngày 8 tháng 3. Theo trích dẫn của các phương tiện truyền thông địa phương, trong việc xem xét dự thảo, bộ phận pháp lý của Duma chỉ trích các sáng kiến của đăng ký và ân xá thuế, nói rằng họ có thể “có thể phải chịu chi phí ngân sách liên bang.”

Vàongày 7 tháng 4, người đứng đầu ủy ban thị trường tài chính của Duma Quốc gia, Anatoly Aksakov, tiết lộ rằng các sửa đổi đối với mã số thuế liên bang liên quan đến tiền điện tử dự kiến sẽ vượt qua cuối kỳ họp quốc hội mùa hè. Nó là không rõ nếu họ sẽ bao gồm bất kỳ thông số kỹ thuật liên quan đến khai thác mỏ.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *