Dubai tài chính theo dõi chấp thuận niêm yết quỹ Bitcoin

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Quỹ Bitcoin (QBTCU.to), một phương tiện đầu tư khép kín có trụ sở tại Canada, đã nhận được sự chấp thuận theo quy định của Cơ quan Dịch vụ Tài chính Dubai. Quỹ ra mắt trên Nasdaq vào ngày 23 tháng 6 năm 2021 và trở thành quỹ tài sản kỹ thuật số được niêm yết đầu tiên ở Trung Đông.

Mục tiêu của quỹ là cung cấp cho các nhà đầu tư trong cổ phiếu của quỹ tiếp xúc với Bitcoin ( BTC ) và những thay đổi giá hàng ngày của giá đô la Mỹ của Bitcoin, cũng như sự tăng giá vốn dài hạn. Quỹ là một danh mục đầu tư đa dạng các tài sản kỹ thuật số đầu tư vào Bitcoin và các công cụ thị trường tiền tệ bằng đô la Mỹ.

Một báo cáo của Thương mại Ả Rập cho biết rằng Quỹ Bitcoin hiện đang ở vị trí liệt kê lên đến 200 triệu đô la các đơn vị trị giá trên Nasdaq Dubai, sau khi được DFSA chấp thuận. Điều này cho phép sản phẩm dựa trên mật mã đầu tiên của khu vực, được liệt kê trên một nền tảng được quản lý, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng từ các nhà đầu tư tổ chức. Quỹ Bitcoin sẽ có sẵn cho các nhà đầu tư ở tất cả các cấp, từ các ngân hàng lớn đến các thương nhân cá nhân.

Trong bốn tháng qua, Bitcoin đã tăng giá trị, phá vỡ mức cao mới mọi thời đại là 66,000 USD trong tuần này. Đồng tiền kỹ thuật số số một thế giới đang tiếp tục vượt trội hơn kỳ vọng nhờ vào việc áp dụng thể chế ngày càng tăng và sự nhiệt tình đổi mới giữa các nhà đầu tư bán lẻ.

Nasdaq Dubai là thị trường chứng khoán chính thức đầu tiên ở Trung Đông cung cấp dịch vụ mới này, là một phần của cam kết nắm bắt công nghệ tài chính.

DFSA đang cố gắng thiết lập chính nó như một cơ quan quản lý sáng tạo cho khu vực bằng cách tập trung vào công nghệ mới và các giải pháp tài chính sáng tạo có thể giúp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Theo báo cáo của Cointelegraph, DFSA gần đây đã công bố các quy tắc mới cho các khoản đầu tư tài sản crypto.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *