eToro sẽ hủy danh sách Cardano vào năm 2022 cho người dùng Mỹ do lo ngại về quy định

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trong một tuyên bố phát hành cho khách hàng vào thứ Ba, trao đổi tiền điện tử Israel eToro đã công bố sẽ hủy danh sách Cardano ( ADA) và Tron (TRX) cho khách hàng Hoa Kỳ vào cuối năm nay.

Saungày 31 tháng 12, người dùng Hoa Kỳ sẽ không còn có thể mở các vị trí mới trong token cũng như stake ADA và TRX. Ngoài ra, ví sẽ có hiệu quả trong chế độ chỉ rút tiền cho đến quý I năm 2022, khi bán cũng sẽ trở nên hạn chế. Trong việc đưa ra quyết định, eToro đã trích dẫn các mối quan tâm về quy định xung quanh cả hai tài sản.

Động thái này đến như một sự ngạc nhiên đối với một số người vì ADA đã không được truyền thống liên quan đến những rắc rối về quy định. Trong bối cảnh, các thẻ như Ripple ( XRP), người sáng tạo hiện đang tham gia vào vụ kiện liên tục với Chứng khoán và Trao đổi Ủy ban, hoặc SEC, cũng như Monero, đó là một sự riêng tư đồng xu mà một số sợ hãi là dễ bị lạm dụng cho mục đích bất hợp pháp, đang phải đối mặt với sự bùng phát của giám sát quy định trong ngành công nghiệp cryptocurrency.

ADA trải qua một nhanh chóng giá tăng trong năm nay và hiện đang đứng trong 10 tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Trong quý trước đó, Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano, công bố một quan hệ đối tác với nhà cung cấp phân tích blockchain Xác nhận tuân thủ các khuôn khổ pháp lý, chẳng hạn như các chỉ thị chống rửa tiền. Động thái này được tổ chức bởi một số người ủng hộ ADA, những người muốn dự án có tính chất phân cấp hơn.

Các công

ty hoạt động trong ngành công nghiệp blockchain thường nhận được áp lực mạnh mẽ từ các nhà quản lý khi nói đến việc hủy niêm yết tiền xu hoặc kéo phích cắm trên các dịch vụ nhất định. Trong tháng Chín, Coinbase đã bỏ mật mã của mình cho vay nền tảng kế hoạch sau khi SEC đe dọa kiện công ty. Hiện nay, tuy nhiên, sự gia tăng của trao đổi phi tập trung và tài chính phi tập trung giao thức đã cung cấp các lựa chọn thay thế phổ biến cho những người tìm cách hợp pháp bỏ qua các cuộc đàn áp như vậy.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *