Fidelity xóa bỏ rào cản quy định để trở thành công ty lưu giữ Bitcoin tổ chức đầu tiên của Canada

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Theo báo cáo của The Globe and Mail, Fidelity Clearing Canada nhận được sự chấp thuận từ Tổ chức Quản lý Công nghiệp Đầu tư của Canada vào thứ Tư để khởi động một nền tảng giao dịch và lưu ký Bitcoin ( BTC ). Nó được thiết kế để sử dụng bởi các nhà đầu tư tổ chức – chẳng hạn như quỹ hưu trí, nhà quản lý danh mục đầu tư và các quỹ tương hỗ – và sẽ là một dịch vụ đầu tiên trong nước.

Công ty cũng có kế hoạch phục vụ cho các nhà đầu tư bán lẻ với việc nộp đơn quy định của mình cho một quỹ tài trợ giao dịch Bitcoin và quỹ tương hỗ, được nộp vào đầu tuần này. Tính đến tháng 9, Fidelity có hơn 4,2 nghìn tỷ USD tài sản được quản lý trên toàn thế giới. Ngoài ra, trao đổi giao dịch cryptocurrency sản phẩm đang nhanh chóng đạt được lực kéo, với hơn 40 công cụ như vậy đang chờ phê duyệt tại United Chỉ riêng Hoa Kỳ.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Globe and Mail, Scott Mackenzie, chủ tịch của Fidelity Clearing Canada, cho biết như sau:

“Nhu cầu đầu tư vào tài sản kỹ thuật số đang tăng lên đáng kể và các nhà đầu tư tổ chức đã tìm kiếm một nền tảng đại lý được quản lý để truy cập vào lớp tài sản này.”

Liên quan: Canada đầu tư công ty kế hoạch cây trồng phù hợp với mua trong con

đường Bitcoin ETF Canada để áp dụng tiền điện tử đã không được trơn tru như dự đoán. Hai năm trước, QuadrigACX, trao đổi tiền điện tử lớn nhất của đất nước vào thời điểm đó, sụp đổ sau khi đột ngột và bí ẩn cái chết của đồng sáng lập của nó, Gerald Cotten, dẫn đến mất quyền truy cập vào các quỹ lưu trữ trong ví lạnh. Cotten một mình bị cáo buộc đã có quyền truy cập vào các chìa khóa ví mà sẽ mở khóa khoảng $143 triệu giá trị tiền gửi của hơn 115.000 khách hàng cũ của QuadrigACX. Hiện tại có một Netflix phim tài liệu trong việc làm về cuộc sống và cái chết của Cotten.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *