Florida Rep. Donalds giới thiệu dự luật tài chính Tự do Đạo luật đồng hành trong nhà

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Đạibiểu Byron Donalds, một đảng Cộng hòa Florida, đã giới thiệu Đạo luật Tự do Tài chính vào Hạ viện Hoa Kỳ hôm thứ Sáu để ngăn chặn Bộ Lao động Hoa Kỳ hạn chế các loại đầu tư có thể được bao gồm trong tự quản của người Mỹ chỉ đạo 401 (k) kế hoạch nghỉ hưu. Dự luật này là đồng hành với dự luật Thượng viện ngày 5 tháng 5 của Alabama Sen Tommy Tuberville.

Đạoluật Tự do Tài chính được giới thiệu như một phản ứng với một báo cáo tuân thủ của Bộ Lao động Hoa Kỳ (DOL) ngày 10 tháng 3 đã nêu lên sự phản đối việc đưa vào tiền điện tử trong 401 (k) nghỉ hưu kế hoạch. Báo cáo đó cảnh báo Quản lý An ninh lợi ích nhân viên của bộ phận “hy vọng sẽ tiến hành một cuộc điều tra nhằm vào kế hoạch cung cấp đầu tư người tham gia vào tiền điện tử và các sản phẩm liên quan, và để có hành động thích hợp để bảo vệ lợi ích của người tham gia kế hoạch và người thụ hưởng đối với các khoản đầu tư này.”

Báocáo của DOL đã thu hút một phản ứng từ khổng lồ dịch vụ tài chính Fidelity Investments phản đối những gì nó thấy là ngôn ngữ và vị trí không rõ ràng đã đi lạc từ ý định của pháp luật đã tạo ra chương trình 401 (k). Nó yêu cầu DOL làm rõ báo cáo hoặc rút nó. Hai tuần sau, Fidelity tham gia một số công ty dịch vụ tài chính nhỏ hơn trong việc cung cấp Bitcoin cho 401 (k) người nắm giữ kế hoạch.

liênquan: Sen. Warren hỏi Fidelity để giải quyết những rủi ro để đưa Bitcoin trong 401 (k) s

Tuberville trả lời trong một biên tập trên CNBC trước khi giới thiệu của dự luật của ông, “Cho dù bạn có tin vào triển vọng kinh tế lâu dài của tiền điện tử, việc lựa chọn những gì bạn đầu tư tiền tiết kiệm về hưu của bạn nên là của bạn — không phải của chính phủ.”

Trongmột thông cáo báo chí tweet thông báo giới thiệu dự luật của ông, Donalds tuyên bố rằng DOL đang hạn chế sự lựa chọn của các nhà đầu tư cho các tài khoản hưu trí của họ, và mô tả chính quyền Biden là gắn kết “một nỗ lực sâu rộng và sâu rộng để tập trung quyền lực ở Washington” thông qua báo cáo của DOL .

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *