Giá Bitcoin giảm xuống 43,7 nghìn đô la sau khi biên bản Fed xác nhận lại kế hoạch tăng lãi suất

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) và thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã giảm khi thị trường chứng khoán kéo trở lại lúc đóng cửa sau vài phút từ cuộc họp FOMC tháng 12 của Cục Dự trữ Liên bang cho thấy cơ quan quản lý cam kết giảm số dư của nó bảng và tăng lãi suất vào năm 2022.

Khi thị trường chứng khoán được điều chỉnh, giá BTC theo sau bằng cách giảm xuống dưới 44,000 đô la, thiết lập một loạt các thanh lý đạt 22 triệu đô la trong vòng chưa đầy một giờ.

Tổngthanh lý. Nguồn: Coinglass

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy rằng sau khi dao động xung quanh mức hỗ trợ ở mức 46,000 đô la trong vài ngày qua, Bitcoin đã bị ảnh hưởng với làn sóng bán kéo giá xuống mức thấp trong ngày là $43,717.

Biểuđồ 4 giờ BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Dựa trên tình hình hiện tại, dự kiến rộng rãi rằng Fed sẽ bắt đầu tăng lãi suất chuẩn vào tháng 3, “điều đó có nghĩa là giảm bảng cân đối kế toán có thể start bắt đầu before summer mùa hè.”

Dưới đây là một cái nhìn về những gì các nhà phân tích tiền điện tử đang nói về sự sụt giảm giá Bitcoin mới nhất trong BTC và những gì có thể được lưu trữ trong những tuần tới khi các chính sách tiền dễ dàng của Fede kết thúc và lãi suất bắt đầu tăng.

Vốn khung dệt dưới 44,000 đô la

A foreshadowing of Wednesday’s pullback was offered by crypto analyst and pseudonymous Twitter user ‘Rekt Capital’, who posted the following chart highlighting the “many similarities between this BTC range and May 2021.”

Biểuđồ 1 tuần BTC/USD. Nguồn: Twitter

Rekt Capital nói,

“ Cả hai đều chứng kiến BTC củng cố bên trong hai EMA Thị trường Bull (tức là đường EMA 50 tuần xanh 21 tuần và xanh dương 50 tuần). Nếu BTC là để lặp lại lịch sử, một sự kiện đầu tư có thể diễn ra trong đó BTC ngắn gọn lệch dưới 50 EMA màu xanh.”

BTC cần đòi lại 46,000 đô la

A more in-depth look at the price action from May was offered by analyst and Cointelegraph contributor Michaël van de Poppe, who posted the following chart detailing how BTC performed during the last sharp market pullback.

Biểuđồ 4 giờ BTC/USDT. Nguồn: Twitter

van de Poppe nói,

“ Và kịch bản của sự sụt giảm bên dưới $46K đang diễn ra trên Bitcoin ở đây. Câu hỏi trở thành; liệu chúng ta sẽ treo ở đây lấy thanh khoản và phá vỡ trở lại trên $46K? Trong trường hợp đó, phía dưới là trong.”

Nếu giá không phá vỡ trở lại trên 46,000 đô la, thị trường có thể có trong một thời gian gấu kéo dài có khả năng thấy BTC quay trở lại phạm vi 30,000 đô la thấp.

Liênquan: Tổng thống Biden đang xem xét các nhà kinh tế để lấp đầy ghế Fed khi các đề cử lãnh đạo chuyển sang Thượng viện: Báo cáo

Kịch bản hiện đang phải đối mặt với thị trường đã được giải quyết ngắn gọn trong biểu đồ sau được đăng bởi nhà giao dịch quyền chọn và người dùng Twitter giả danh ‘Nunya Bizniz. ‘

GiáBTC so với RSI. Nguồn: Twitter

Nunya Bizniz nói,

“ BTC hàng tháng: Giảm xuống dưới mức RSI hiện tại đã xấu xí. Lần này?”

The overall cryptocurrency market cap now stands at $2.123 trillion and Bitcoin’s dominance rate is 39.4%.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *