Giá Bitwise tăng trên ETF Bitcoin thuần túy sau khi giảm nộp đơn tương lai

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Quản lý tài sản Bitwise đã thu hồi ứng dụng cho một quỹ giao dịch giao dịch dựa trên Bitcoin ( BTC ) trong bối cảnh một số sản phẩm như vậy ra mắt tại Hoa Kỳ.

Trong khi giảm ETF liên kết tương lai của mình, công ty vẫn đang tăng trên một vị trí Bitcoin ETF, được thiết kế để theo dõi Bitcoin trực tiếp, giám đốc đầu tư Bitwise Matt Hougan công bố vào ngày 10 tháng 11.

Hougan nói rằng việc nộp đơn tại chỗ của Bitwise vẫn còn nguyên vẹn và công ty sẽ tiếp tục nỗ lực để tung ra một sản phẩm như vậy tại Hoa Kỳ:

“Cuối cùng, điều mà nhiều nhà đầu tư muốn là một ETF Bitcoin. Chúng tôi nghĩ điều đó là có thể. Vì vậy, Bitwise sẽ tiếp tục theo đuổi mục tiêu đó, và chúng tôi sẽ tìm kiếm những cách khác để giúp các nhà đầu tư có được quyền truy cập vào các cơ hội đáng kinh ngạc trong crypto.”

CIO nhấn mạnh rằng ứng dụng Bitcoin ETF đầu tiên từng được nộp là một ETF dựa trên điểm bởi những người sáng lập trao đổi mật mã Gemini Cameron và Tyler Winklevoss. Nộp vào năm 2013, đơn đã bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) từ chối vào năm 2017. “Trong nhiều năm, nhiều người đã làm việc về vấn đề này, bao gồm cả nhóm ở đây, “Ông nói.

Hougan tiếp tục nói rằng “bất kỳ ETF nào cũng là một bước tiến lớn,” đề cập đến nhiều ETF tương lai Bitcoin nhận được sự chấp thuận của SEC và bắt đầu giao dịch vào tháng 10 . Tuy nhiên, có một số lý do tại sao Bitwise thích thu hồi ứng dụng của riêng mình.

Các exec trích dẫn phân tích Bitwise cho thấy rằng Bitcoin tương lai ETF contango – một tình huống mà giá tương lai cao hơn so với giao ngay – sẽ chi phí các nhà đầu tư từ 5% đến 10% mỗi năm.

Hougan cũng lưu ý rằng các ETF tương lai BTC đã ngấm hết “tất cả công suất sẵn có tại các nhà giao dịch hoa hồng tương lai”. “Điều này sẽ giảm dần theo thời gian, nhưng bây giờ, nó được thêm vào một chi phí khác. Kết quả? Chi phí trên đầu trang của chi phí, cộng thêm sự phức tạp thêm”, ông nói.

Liên quan: Các tập tin BlockFi cho Bitcoin ETF hỗ trợ vật lý

CIO nhấn mạnh rằng “không có điều này có nghĩa là ETF dựa trên tương lai là xấu”, thêm rằng các sản phẩm như ProShares Bitcoin Strategy ETF Valkyrie Bitcoin Strategy ETF là “chu đáo phiên bản.”

Theo báo cáo trước đây của Cointelegraph, Bitwise đã áp dụng cho một điểm Bitcoin ETF vào giữa tháng 10, lập kế hoạch liệt kê các sản phẩm trên sàn giao dịch chứng khoán điện tử NYSE Arca. Ứng dụng này đến chỉ một tháng sau khi công ty nộp đơn cho Bitwise Bitcoin Strategy ETF vào tháng Chín.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *