Giám sát tài chính Hàn Quốc muốn ‘nhanh chóng ‘xem xét luật tiền điện tử: Báo cáo

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Chủtịch Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hàn Quốc cho biết cơ quan quản lý có kế hoạch đẩy nhanh việc xem xét 13 dự luật đang chờ xử lý trong Quốc hội của nước này liên quan đến tài sản kỹ thuật số.

Theobáo cáo thứ năm từ kênh tin tức Hàn Quốc Edaily, Chủ tịch Ủy ban Dịch vụ Tài chính Kim Joo-hyun cho biết một lực lượng đặc nhiệm bao gồm các chuyên gia tư nhân và các bộ chính phủ sẽ “nhanh chóng” xem xét đề xuất pháp luật về tiền điện tử. Kim, phát biểu tại Ủy ban Tài sản Kỹ thuật số, nói thêm rằng cơ quan giám sát tài chính sẽ “tạo ra các bổ sung thể chế mà sẽ có một cách tiếp cận cân bằng để phát triển blockchain, bảo vệ nhà đầu tư và ổn định thị trường.”

“Ngay cả trước khi lập pháp, chúng tôi sẽ giới thiệu những nỗ lực tự điều chỉnh cho ngành công nghiệp và cố gắng hết sức để bảo vệ các nhà đầu tư”, ông Kim cho biết. “Những nỗ lực đang được thực hiện trên toàn cầu để ổn định hệ thống giáo dục và giảm nguy cơ bảo vệ người tiêu dùng mà không cản trở phát triển công nghệ.”

Nhậnxét của Chủ tịch giám sát tài chính theo báo cáo Hàn Quốc lên kế hoạch để thiết lập một khuôn khổ toàn diện về vào năm 2024 được gọi là Digital Asset Basic Act. Sau vụ tai nạn của Terra (LUNA) – bây giờ được đổi tên thành Terra Classic (LUNC) – nhiều báo cáo cho rằng chính quyền Hàn Quốc đã tăng cường các nỗ lực điều tra và thực thi, bao gồm cả một kế hoạch khởi động Ủy ban Tài sản kỹ thuật số nhằm cung cấp cho nhà đầu tư bảo vệ và niêm yết tiêu chí. Các công tố viên ở Hàn Quốc cũng báo cáo đã đột kích bảy crypto trao đổi trong Tháng Bảy.

Liênquan: Hàn Quốc hoãn 20% thuế trên tiền điện tử tăng đến 2025

Dưới Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol, người đã nhậm chức vào tháng năm, nước này đã thực hiện các bước để trở thành một môi trường quy định thân thiện với mật mã hơn trongbối cảnh suy thoái thị trường và tranh cãi xung quanh sự sụp đổ của Terra. Do Kwon, đồng sáng lập Terraform Labs, đã được báo cáo phải đối mặt với sự giám sát pháp lý và các cuộc gọi đến tham dự một điều trần quốc hội về vấn đề này.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *