Huobi đóng cửa các phái sinh crypto như là một phần của việc thu gió cho các nhà giao dịch Trung Quốc

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Sở giao dịch tiền điện tử chính Huobi đã kết thúc giao dịch tương lai và các phái sinh khác tại Trung Quốc đại lục ngày hôm nay, theo kế hoạch.

Đầu tháng này, trao đổi tiền điện tử đã công bố trên trang web của mình rằng nó sẽ giải quyết tất cả các tương lai, hợp đồng, và các hoạt động phái sinh khác cho tất cả người tiêu dùng Trung Quốc ngày hôm nay, như một phần của kế hoạch lớn hơn để chấm dứt hoạt động trong nước.

Huobi là trao đổi đầu tiên thông báo rằng họ sẽ rút khỏi Trung Quốc đại lục do chính phủ Trung Quốc từ chối liên tục dỡ bỏ lệnh cấm Bitcoin của mình. Vào ngày 24 tháng 9, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Trung Quốc đã tổ chức một cuộc họp cổ đông, tại thời điểm đó các cổ đông của công ty nhất trí quyết định rời khỏi Trung Quốc và rút hoạt động của họ.

Theo báo cáo của Cointelegraph, Huobi Group đồng sáng lập Du Jun đã thề bảo vệ tất cả các tài sản crypto cho Trung Quốc tài khoản trước khi tắt vĩnh viễn vào ngày 31 tháng 12 năm 2021.

Theo dẫn đầu của Huobi, các nền tảng và các công ty liên quan đến tiền điện tử khác như crypto hồ đào và các nhà sản xuất thiết bị khai thác mỏ được thông qua cùng một chiến lược. Danh sách này bao gồm B inance , BTC.com và Bitmain , trong số những người khác. CoinEX trao đổi mật mã đã công bố rút khỏi Trung Quốc, và Renrenbit , thiết lập bởi” OTC vua” của Trung Quốc Triệu Đông, cũng đang đóng cửa hoạt động.

Cuộc di cư là kết quả của một nỗ lực của chính phủ bắt đầu vào cuối tháng 9, khi 10 chính quyền Trung Quốc, bao gồm Bộ Công an và Tòa án nhân dân tối cao, cũng như ngân hàng chính của đất nước, công bố một lệnh cấm chăn về giao dịch tiền điện tử .

Phát biểu tại Hội nghị luật ở Los Angeles vào cuối Tháng 9, Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla, cho rằng mật mã đang trên bờ vực xói mòn quyền lực của Đảng Cộng sản Trung Quốc. Kết quả là, lệnh cấm mật mã của chính phủ được thiết lập để tiếp tục.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *