Law Decoded: Các thành phố Crypto, quốc gia bảo vệ nhà đầu tư, ngày 8-15 tháng 11

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Là chính phủ liên bang Hoa Kỳ – hành động thông qua Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch của nó – tiếp tục dũng cảm bảo vệ các nhà đầu tư và công chúng sự quan tâm từ những nguy hiểm nghiêm trọng của một quỹ giao dịch giao dịch Bitcoin tại chỗ, một thành phố lớn của Mỹ sau khi một thành phố khác bắt đầu ôm lấy hoặc ít nhất là khám phá tiềm năng của công nghệ crypto và blockchain để cải thiện các khía cạnh khác nhau của tài chính thành phố, hành chính và phúc lợi tiền tệ của cư dân. Theo dẫn đầu của Miami , New York , Tampa Jackson , Tennessee, bây giờ là Philadelphia tìm cách để thực hiện các giải pháp blockchain trong chính quyền thành phố.

Hy vọng là một loạt các liên doanh thành công của chính quyền thành phố vào không gian mật mã cuối cùng sẽ làm cho chính phủ liên bang áp dụng một quan điểm “thành phố” hơn.

Dưới đây là phiên bản ngắn gọn của bản tin “Law Decoded” mới nhất. Để biết chi tiết đầy đủ về phát triển chính sách trong tuần trước, hãy đăng ký nhận bản tin đầy đủ dưới đây.

Giao

ngay Bitcoin ETF đã từ chối

Thứ Sáu tuần trước, sau hai gia hạn thời hạn, SEC chính thức không chấp thuận quản lý tài sản của VanEck đơn đăng ký quỹ giao dịch giao dịch Bitcoin giao dịch lần đầu tiên được nộp vào tháng 3 năm 2021. Cơ quan quản lý duy trì rằng người nộp đơn thất bại trong việc chứng minh sự tồn tại của một “thỏa thuận chia sẻ khảo sát toàn diện với một thị trường quy định có quy mô đáng kể liên quan đến tài sản Bitcoin cơ bản hoặc tài liệu tham khảo”, điều này rất cần thiết để ngăn chặn thao tác và gian lận.

Theo quan điểm của SEC, việc chia sẻ khảo sát là đủ trong trường hợp thị trường tương lai BTC của Chicago Mercantile Exchange nhưng không đạt tiêu chuẩn khi nói đến các thị trường giao ngay nền tảng cho phần lớn giá Bitcoin của CME. Một lá thư gần đây từ Đại diện Emmer và Soto nêu bật những hạn chế của lập luận của cơ quan tốt.

Ủy viên Crenshaw về DeFi

Trong một bài báo được đăng trên Tạp chí Quốc tế về Luật Blockchain , Ủy viên SEC Caroline Crenshaw đã chia sẻ suy nghĩ của mình về một số vấn đề pháp lý xung quanh lĩnh vực tài chính phi tập trung. Ở cấp độ cơ bản nhất, bà tin rằng các sản phẩm DEFi có thể là chứng khoán và nên được xem xét theo luật chứng khoán hiện hành.

Luận án chính của ủy viên đi xuống đến sự cần thiết cho những người tham gia thị trường DEFi để đi tiếp và tự nguyện tuân thủ luật chứng khoán, cụ thể là những người xung quanh việc tiết lộ rủi ro. Bà cũng cảnh báo rằng những người không tuân thủ có thể trở thành đối tượng của hành động thực thi SEC và phải chịu những hình phạt nặng nề.

CBDC xem

Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc thống đốc Yi Gang thảo luận về kế hoạch mở rộng xuyên biên giới của nhân dân tệ kỹ thuật số, trong khi giám đốc điều hành của Cơ quan Tiền tệ của Singapore tiết lộ một trọng tâm bán lẻ mạnh mẽ của CBDC tiềm năng của quốc gia này. Ở Nga, một dòng thời gian cập nhật cho việc phát hành thử nghiệm đồng rúp kỹ thuật số đã được tiết lộ, với một nền tảng nguyên mẫu dự kiến sẽ sẵn sàng thử nghiệm vào đầu năm 2022. Đồng thời, các nhà lập pháp Nga đã bắt đầu chuẩn bị cơ sở lập pháp cho việc áp dụng đồng tiền kỹ thuật số trên toàn quốc. Trong khi đó, Ngân hàng Anh đã cho chính nó nhiều thời gian để xem xét tất cả những ưu và nhược điểm của việc thực hiện bảng kỹ thuật số, đánh dấu “ nửa sau của thập kỷ ” là thời gian sớm nhất cho sự ra mắt có thể.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *